Goldman Sach dự đóan giá Bitcoin sẽ lên đến 8.000 Đô La Mỹ

Bitcoin nhảy vọt về giá trong thời gian gần đây đã khiến nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi vậy điểm giới hạn giá của Bitcoin là ở đâu. Đại diện Goldman Sach đã cho biết Bitcoin sẽ đạt mức $8.000 trước khi ổn định trở lại.

Khi nào mức giá sẽ ngừng lại

Giá Bitcoin đã qua từng giai đọan với nhiều mức giá khác nhau từ $5.000, $6.000 và hiện tại là hơn $7.000 chỉ trong vài tuần qua. Nhưng theo nhiều chuyên gia dự đóan mức giá sẽ còn cao nữa. Và dự đóan giá của Bitcoin sẽ bắt đầu ổng định sau khi vượt mốc $8.000 theo Goldman Sach.

Phó giám đốc điều hành của Goldman Sach cũng là một nhà đầu tư bà Sheba Jafari cho biết:

“Thị trường đã trợ lực cho Bitcoin để đạt mức giá $6.000 và giờ đây là hơn $7.000. Dự đóan mức giá sẽ chạm ngưỡng $8.000 trước khi chững lại”.

Xu hướng Bitcoin trên tòan cầu

Trong khi đại diện Goldman Sach cảnh báo người dùng đừng mù quán trông chờ vào mức giá $8.000 trong một thời gian ngắn. Mà nên kiên nhẫn chờ đợi để đủ dữ liệu để phân tích.

Trợ lý phó giám đốc điều hành của Goldman Sach thông báo:

“Theo như nhiều chuyên gia kinh tế phân tích đợt tăng giá đợt này của Bitcoin chỉ là đợt tăng thứ ba trong tổng số 5 đợt tăng giá được dự đóan, vì vậy các nhà đầu tư nên chờ đợi để có giá cao nhất”.

Những mục tiêu về giá

Giá dự đóan trong tương lai của Bitcoin là $8.000 sẽ là mức giá gấp đôi của $4.000 được bà Sheba Jafari dự đóan trước đó. Dự đóan đã lấy từ nhiều nguồn tin của chính phủ, ủy ban kiểm duyệt, các bản cập nhật và từ thị trường tất cả dữ liệu đều chỉ ra xu hướng tăng giá.

Nếu chỉ dựa vào biểu đồ về giá sẽ không thể đưa ra được dự đóan chính xác. Tập hợp được nhiều nguồn tin uy tính sẽ giúp nhìn thấy được viễn cảnh giá của Bitcoin trong tương lai.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Trung Quốc tiếp tục giám sát thị trường giao dịch tiền ảo OTC

Read Next

Các công ty Blockchain trở thành đối tác của chính phủ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *