GMO Internet Inc phát hành nền tảng game lấy Bitcoin làm phần thưởng trong game

Công ty dịch vụ Internet khổng lồ của Nhật Bản là GMO Internet Inc. thông báo sẽ ra mắt ứng dụng có phần thưởng là Bitcoin trong trò chơi vào tháng Tám theo Cointelegraph Nhật Bản đưa tin ngày 31 tháng 5.

GMO phát triển CryptoChips lấy Bitcoin làm phần thưởng cho người chơi

Ứng dụng này, được gọi là CryptoChips, hoạt động như một trò chơi phần thưởng cho người chơi để đạt được các nhiệm vụ nhất định.

CryptoChips sẽ được nhúng lần đầu tiên trong trò chơi chiến đấu Whimsical War thời gian thực do GMO phát triển.

“GMO Internet đã phát triển ‘CryptoChips’ cho phép phân phối tiền điện tử dưới dạng phần thưởng trong ứng dụng trò chơi và sẽ cung cấp thông qua một nhóm các công ty bắt đầu vào tháng 8 năm 2018”.

“CryptoChips có thể được gắn trên ứng dụng trò chơi và cho phép người chơi nhận tiền điện tử như một phần thưởng thú vị trong trò chơi – như ‘tiền túi bí mật’ – tùy thuộc vào thứ hạng của người chơi hoặc khi người chơi đã đạt được nhiệm vụ hoặc vật phẩm.”

Động thái này là mới nhất liên quan đến tiền điện tử do GMO, vốn đang điều hành một sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình, cũng như các cơ sở khai thác của tiền điện tử và thậm chí trả một phần lương nhân viên bằng Bitcoin.

Vào tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử của công ty cam kết cải thiện an ninh dữ liệu sau khi các nhà quản lý phát hiện các thiếu sót trong thiết lập của sàn trong quá trình kiểm tra chéo ngành sau đợt tấn công lấy mất 530 triệu đô la của Coincheck.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản là Bittrade đã được mua lại thành công với giá 50 triệu Đô

Read Next

Công ty Blockchain khởi nghiệp Paxos thu hút vốn đầu tư lên đến 65 triệu đô

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *