Giới thiệu dự án CMI – nền tảng đa phương tiện Blockchain công bằng, minh bạch và tin cậy

Từ năm 2014 đến nay, cùng với sự phát triển và phổ biến của công nghệ blockchain và tiền mã hoá, thì một kịch bản đáng buồn cũng đã xảy ra.

Đó là câu chuyện của nhiều nhà đầu tư mới, thiếu kinh nghiệm và kiến thức liên tục mất tiền với các dự án lừa đảo. Điều này làm dấy lên một câu hỏi lớn là làm thế nào để người mới phân loại được dự án tốt, nhận biết được thông tin sai sự thật? Dự án CMI sẽ cho bạn câu trả lời.

Vừa qua (ngày 4/11), tại Hà Nội, CMI đã tổ chức sự kiện mở bán coin cho cộng động nhà đầu tư Việt Nam.

Dự án CMI là lời đáp cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng giữa thị trường đầy biến động.

CMI đến từ Hong Kong, với trụ sở đặt tại Unit 3, 2/F, Shun Fat Industrial Building, 17 Wang Hoi Road, Kowloon Bay, Kowloon.

Sự kiện của CMI đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam.

 

Tại sự kiện, các nhà phát triển dự án đã phát biểu về cách thức vận hành, sự phát triển đầu tư, hệ sinh thái và tương lai của coin CMI khi tung ra thị trường.

CMI là gì ?

CMI tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư dễ dàng tham gia dự án, có nhiều chính sách tốt dành cho nhà đầu tư nói chung và các nhà phát triển tại Việt nam nói riêng CMI là nền tảng blockchain đa phương tiện đảm bảo mang đến cho người dùng một kênh tin tức blockchain bình đẳng, công bằng và trung lập.

Dự án CMI mang tham vọng sẽ dẫn đầu xu thế truyền thông Blockchain đa ngôn ngữ trên toàn cầu, hội tụ các đồng minh kinh tế của nhiều công nghệ Blockchain, xây dựng nền công nghiệp Blockchain đa phương tiện, đa kênh và đa ngôn ngữ.

Cách thức hoạt động của CMI

Trên nền tảng blockchain CMI, nội dung sẽ do người dùng cung cấp. Bằng cách này, các thông tin sẽ luôn được công khai, minh bạch. CMI sẽ chỉ tập trung vào các thông tin ngoại biên, quảng bá các khái niệm đúng đắn về Blockchain và thúc tiến công nghiệp kinh tế truyền thống.

Từ đó, người dùng có thể chọn lọc thông tin và tiếp cận những dự án tiềm năng. Đồng thời, người dùng sẽ được nhiều lợi ích từ chính đóng góp của mình. Cụ thể, khi biên tập các bài viết và chia sẻ quan điểm, bạn sẽ được nhận thưởng và cả người đọc tin tức cũng sẽ được nhận một phần thưởng từ hệ thống.

Cách thức hoạt động của CMI

Tiềm năng phát triển của dự án CMI

CMI là một dự án thật đã được cấp quyền công nghệ hợp pháp tại Malta, chứng nhận truyền thông và sở hữu studio phát thanh tại HongKong.

Hướng đến phục vụ cho cộng đồng Blockchain toàn cầu, CMI đã mở rộng cộng đồng trên toàn thế giới, trước hết là tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Nam Kinh, Vũ Hán, Từ Châu – Trung Quốc; Tokyo; Seoul; Sydney; Jakarta; Manila; Singapore; Kuala Lumpur, TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ phát triển tài năng đã và đang thiết kế để đưa CMI đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được chấp nhận bởi các sàn giao dịch lớn. Đó cũng là thiết kế và chứng nhận kinh tế token, xây dựng cộng đồng, có mô hình kinh doanh hợp lý, sản phẩm khả thi, có mục tiêu và hướng đi rõ ràng, dự án được cập nhật thường xuyên… Nhờ vậy, CMI đang xây dựng quan hệ hợp tác bền vững với những công ty, tổ chức tài chính uy tín như Ki-Year Capital, Unicorn Capital Korea, ABC Capital, Miclacelyn Carousel Blockchain; và có tiềm năng đưa token CMI lên các nền tảng giao dịch như Australia SDCE, Bittrex, Okex, Binance,…

 

Như ngày 15/2/2019 CMI đã ký kết và sẽ chính thức được niêm yếu trên sàn SDCE của Úc (Sydney Digital Currency Exchange).

Đến nay, dự án CMI cũng đang được tài trợ bởi các kênh truyền thông lớn như Phoenix TV, Korea KBS và CNN, .v.v.

 

Lộ trình phát triển dự án CMI

 

  1. Quý 1 năm 2019: Phát triển nền tảng kênh tin tức
  2. Quý 2 năm 2019: Phát triển với bên thứ ba và Đối tác.
  3. Quý 3 năm 2019: Phát triển Plug-in giao dịch.
  4. Cuối Quý 4 năm 2019: Chương trình vườn ươm ICO
  5. Quý 1 năm 2020: Khởi đầu gíup đỡ các coin ICO khác dựa trên cộng đồng
  6. Cuối năm 2020: Sự phân cấp của toàn bộ các nền
  7. Hoàn thành CMI sẽ là 1 công ty tập trung vào phân cấp tự trị bởi sự hỗ trợ của cộng đồng

Lộ trình phát triển dự án CMI

Tổng cung và phân phối token CMI

CMI sẽ phát hành1.5 tỉ token và trong giai đoạn ICO sẽ bán ra 1/3 số đó.

Vì lí do khi khởi động dự án CMI Labs, một lượng token sẽ được dùng để trao đổi nên sẽ có một phần CMI token được giữ lại cho các giao dịch và dự án trong tương lai.

Các dự án tham gia vào quá trình này sẽ được cấp một lượng token và lợi nhuận từ nó sẽ được giao cho các nhà đầu tư CMI. Hơn nữa bằng việc sử dụng đồng token CMI, các dự án sẽ đưa ra thị trường các ứng dụng thực tế cho phép sử dụng token, từ đó làm nâng cao giá trị của đồng token trong tương lai.

 

 

Các dự án và plugin của CMI Labs sử dụng token CMI cũng sẽ tạo ra một thị trường ổn định cho token này. Chẳng hạn, nền tảng chia sẻ các chuyến đi phi tập trung Kadi sẽ yêu cầu các tài xế trữ một phần lợi nhuận làm CMI token để sử dụng các dịch vụ trong mạng lưới của mình.

 

 

Về lâu dài, sẽ dành cho các cá nhân muốn kiếm lời bằng cách tích trữ đồng CMI. CMI Labs sẽ sử dụng phương thức trao thưởng airdrop, tặng cho các nhà đầu tư CMI đồng token mà giá trị sẽ tăng trưởng trong tương lai. Cũng như vậy, những cá nhân muốn đầu tư vào đồng CMI để nhận được những token mới này sẽ buộc phải giữ lại những đồng này thay vì bán đi.

Lợi nhuận chia đều dựa trên mô hình Airgrab, nên nếu cá nhân muốn kiếm lời từ mô hình này phải biết cách giữ lại các đồng token.

Được biết giá niêm yết khởi điểm trên website CMI.ZONE khi bán ICO la 0.08 cent và sẽ tăng lên khi nhu cầu thị trường tăng cao.

EcoinBanks

Read Previous

Đầu tư tổ chức vào tiền điện tử tiếp tục tăng trong năm 2018, tăng 952% trong 22 tháng

Read Next

Ngày 13 tháng 11 bảo tàng lớn ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *