Giới thiệu dự án Blockup Cần Thơ

BlockUp là dự án số hóa bất động sản đầu tiên tại Cần Thơ – đây là một Tòa nhà 5 tầng với lối kiến trúc hiện đại tọa lạc giữa lòng Tây Đô, thuộc quản lý bởi Công ty Cổ phần BlockUp.

Giới thiệu dự án Blockup Cần Thơ

Blockup Cần Thơ có vị trí đắc địa như cách Đại Học Cần Thơ 1km, Đại Học Y Dược Cần Thơ 1.5km, Cách bệnh viện Đa Khoa 1km, Cách sân bay quốc tế 6km, Cách siêu thị MegaMart 300 m, Tòa nhà BlockUp là điểm nổi bật giữa phố phường, mỗi tầng của Tòa nhà có các chức năng khác nhau, hỗ trợ hiệu quả cho Cá nhân và Doanh nghiệp:

1. Tầng Trệt: Khu Trưng Bày Quảng Bá sản phẩm dịch vụ Các Nhà Sản Xuất – Khu đặc sản vùng miền: Dự kiến 63 tỉnh thành. – Khu trưng bày Mỹ phẩm, Fashion, Nước hoa. – Khu quầy phục vụ Beer – Coffee – Bố trí khu vực quầy giao dịch – mở tài khoản ngân hàng và cây ATM. – Dịch vụ Book Tour du lịch vé máy bay.

2. Lầu 1 và Lầu 2 – Khu vực cho thuê văn phòng, văn phòng ảo – Dịch vụ cho doanh nghiệp: tài chính, tư vấn, công nghệ, tiếp thị, quảng bá, đại diện thương hiệu, phân phối sản phẩm.

3. Lầu 3 – Hội trường đào tạo khởi nghiệp thực tế – Đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

4. Lầu 4: Không gian làm việc chung Member Ship (Co – Working Space) – Các phòng làm việc cho đội nhóm – Khu vực coffee – thư giãn – Khu vực nghỉ trưa – ngủ – Khu vực LiveStream – Khu vực vui chơi cho trẻ em.

 

 

 

 

 

 

Trong dự án BlockUp, chúng tôi chia sẻ Tòa nhà cho cộng đồng cùng sở hữu với công cụ quản trị minh bạch ứng dụng công nghệ Blockchain, đó là Platform VNDC. Chúng tôi cam kết BlockUp Cần Thơ sẽ là nơi: – Hỗ trợ và đào tạo cho doanh nghiệp tại 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long – Đại diện thương hiệu, Showroom trưng bày và phân phối sản phẩm dịch vụ của các đối tác – Đào tạo khởi nghề khởi nghiệp thực tế cho thanh niên, sinh viên và người đam mê – Trung tâm giao dịch Bất Động Sản, Tài chính – Cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp: Website, App, Phần mềm quản lý bán hàng, giải pháp thanh toán, PlatForm gọi vốn cộng đồng VNDC, Call center… – Cho thuê văn phòng, phát hành thẻ MemberShip,… Chúng tôi kiến tạo một dự án tiềm năng để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Liên hệ:

Website: www.bus1.blockup.vn

Hotline: 1900-63-64-95

Email: Info@blockup.vn

EcoinBanks

Read Previous

Một triệu Bitcoin chỉ trong vòng 24h được giao dịch trên sàn BitMEX

Read Next

Kim Dotcom kêu gọi mọi người hãy đầu tư vào Bitcoin trước khi tinh tế Mỹ bị khủng hoảng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *