Giáng sinh vui vẻ? Bitcoin Cash ABC dẫn đầu cuộc đua tiền điện tử sau khi phẫu thuật 40%

Có phải chúng ta đang chứng kiến ​​một món quà Giáng sinh sớm cho những người thuê tiền điện tử? Bitcoin Cash ABC dẫn đầu cuộc biểu tình tiền điện tử sau khi tăng gần 40%.

Tài sản tiền điện tử đã tham gia vào một hành động tăng giá ấn tượng, tăng 40% trên khung thời gian 24 giờ được điều chỉnh. Trong năm ngày, vốn hóa thị trường Bitcoin Cash ABC đã tăng từ 1,32 tỷ đô la lên 2,83 tỷ đô la, cho thấy tâm lý tăng giá đang được duy trì trên mỗi đội hình cao hơn.

Trong khi đó, khối lượng Bitcoin Cash ABC cũng đang ghi nhận mức tăng mạnh từ mức thấp trước đó. Vào ngày 15 tháng 12, thị trường Bitcoin / ABC của Bitcoin Cash đã ghi nhận khối lượng giao dịch trị giá 72,2 triệu đô la trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, cặp đôi này đã đăng ký mức tăng 934% trong giao dịch hàng ngày, hiện đăng khối lượng trị giá 745 triệu đô la trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ.

Bitcoin Cash SV tăng 18%

Bitcoin SV, được ra mắt sau khi loại bỏ blockchain Bitcoin Cash chính, đã tăng 18%. Sự gia tăng xuất hiện nhiều đầu cơ hơn so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, do một số báo chí xấu mà Bitcoin SV nhận được gần đây. Nhà nghiên cứu tiền điện tử được gọi là Reizu đã viết trong một bài đăng trên blog rằng ông đã thực hiện các cuộc tấn công chi tiêu gấp đôi thành công vào chuỗi Bitcoin SV, thêm rằng dự án rất tập trung.

Giá Bitcoin Cash SV chịu áp lực từ những phát hiện mới nhất này bởi vì hành động giá của nó rõ ràng là phản ứng nhanh nhất với chu kỳ hoạt động của tiền điện tử đang diễn ra. Nó giảm nhiều hơn so với các đồng nghiệp của nó. Tuy nhiên, đồng xu dường như đã thức dậy mà không có sự hỗ trợ chung nào, để thiết lập mức cao hàng tuần mới ở mức 103,64 đô la.

Ethereum và EOS Tham gia cuộc biểu tình

Các nhà giao dịch đã tận dụng trạng thái bán quá mức của Ethereum và EOS, hai trong số các dự án blockchain phi tập trung hàng đầu. Trong khi giá Ethereum tăng gần 6% trên khung thời gian được điều chỉnh 24 giờ, thì EOS lại chậm hơn một chút với mức tăng 4%.

Giá Ethereum / Dollar hiện đang giao dịch ở mức 100 đô la trên Binance trong khi xem xét một hành động tăng giá mở rộng hướng tới 128 đô la như một mục tiêu đột phá / phục hồi tiềm năng. Đồng thời, mức hỗ trợ của cặp này có vẻ là $ 84.

Tỷ lệ EOS / Dollar, trong khi đó, đang trải qua một đợt phục hồi trong ngày khá tốt từ hành động bán hàng của ngày hôm qua. Mặc dù cặp đôi này đang gặp khá nhiều khó khăn để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 2,89 đô la, nhưng nó cũng đang được hỗ trợ bởi một sàn khá gần 2,48 đô la.

Giống như Bitcoin Cash ABC, Bitcoin SV và EOS, các altcoin khác cũng đã hồi phục khá tốt trên thị trường tương ứng của họ. Bao gồm XRP (+ 4,36%), Stellar (+ 4,27%), Monero (6,23%) và Stellar (4,27%).

Hình ảnh nổi bật từ coin360.com

 

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Anh khảo sát: Người dân thích được nhận XRP và các loại tiền điện tử hơn tiền mặt

Read Next

Giá bitcoin tăng vọt khi Apple lóe lên ‘Death Cross’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *