Giám đốc kỹ thuật của Facebook chuyển sang điều hành bộ phận Blockchain mới của công ty

Evan Cheng, Giám đốc kỹ thuật của Facebook trong ba năm liền, hiện đã chuyển sang vị trí tương tự tại nhóm blockchain được thành lập gần đây của công ty, theo TechCrunch đưa tin hôm thứ Sáu, ngày 6 tháng 7.

Giám đốc kỹ thuật của Facebook chuyển sang điều hành bộ phận Blockchain mới của công ty

Kỹ sư phần mềm đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của mình để phản ánh vị trí mới được chuyển đến, và sự thay đổi cũng đã được Facebook xác nhận bởi TechCrunch.

Trước đó, Cheng đang hướng đến Ngôn ngữ lập trình và Runtimes tại Facebook trong khoảng ba năm. Trước khi gia nhập công ty truyền thông xã hội, Cheng đã làm việc về kỹ thuật cho gã khổng lồ công nghệ của Apple trong gần mười năm.

Facebook đã đạt được các mục tiêu đề ra trong tháng 1 này, khi công ty thông báo rằng họ sẽ cấm cung cấp quảng cáo cho dịch vụ ICO và các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử. Nó sau đó hãng đã giảm nhẹ lệnh cấm của một chút, khi cho phép các dự án tiền điện tử có thể chạy quảng cáo.

Người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của công ty David Marcus đã thông báo vào tháng 5 rằng Facebook đã thành lập một nhóm để nghiên cứu các ứng dụng blockchain trên nền tảng này.

Tuần trước, công Microsoft đã công bố bắt đầu phát triển nền tảng blockchain cho doanh nghiệp với đối tác tại Đài Loan. Vào giữa tháng 6, Microsoft cũng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu phát triển một nền tảng theo dõi dựa trên blockchain cùng với Adents, một nhà cung cấp các giải pháp truy xuất và truy tìm nguồn gốc sản phẩm.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng trung ương Hàn Quốc khẳng định tiền điện tử không gây rủi ro lớn cho nền tài chính

Read Next

Thị trường tiền điện tử bước vào chu kỳ giảm giá

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *