Giám đốc điều hành Ripple: Ripple chỉ là một người tham gia vào hệ sinh thái

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã tuyên bố rằng XRP không chỉ độc lập với Ripple, mà hệ sinh thái XRP lưu trữ Ripple chỉ là một trong số một số người tham gia. Anh ấy đã đưa ra những bình luận trong một buổi hỏi Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì trong phiên họp của Q4 2018 với Chủ tịch tiếp thị của Ripple, Marketing, Monica Long.

Phiên họp được gắn thẻ Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì với Brad và Monica, bao gồm một số ý kiến ​​thú vị cũng như dự đoán trước năm tới. Một trong những câu hỏi được đưa ra là vấn đề thường được tranh luận về việc liệu XRP có nên được phân loại là bảo mật hay không.

Lặp lại vị trí lâu dài của mình, Garlinghouse trả lời:

Tôi nghĩ XRP rất rõ ràng của nó không phải là một bảo mật. Tôi nghĩ là nếu Ripple công ty đóng cửa, XRP giao dịch trên một trăm sàn giao dịch khác trên toàn thế giới và XRP sẽ tiếp tục giao dịch. Vâng, Ripple là một người tham gia quan trọng trong hệ sinh thái XRP nhưng có cả đống người tham gia.

Ông tiếp tục tuyên bố rằng trong khi ông thừa nhận rằng SEC có một công việc khó khăn trong việc điều tiết thị trường tiền điện tử, Ripple sẽ tiếp tục làm việc với SEC và các cơ quan quản lý khác trên thế giới để đảm bảo rằng XRP được hiểu là một tài sản kỹ thuật số nguồn mở độc lập từ Ripple.

Triển vọng lạc quan cho năm 2019

Nó sẽ được nhắc lại rằng giữa nhiều tai ương của thị trường tiền điện tử năm 2018, đỉnh cao là cái gọi là mùa đông tiền điện tử, thì XRP đã tiếp tục đăng những màn trình diễn mạnh mẽ vì nó được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của Ripplenet, dẫn đến sự tăng trưởng của khối lượng và toàn cầu số người dùng.

Rất nhiều sự tăng trưởng này được xây dựng trên cộng đồng hỗ trợ dự án giàu có của Ripple và thực tế là nó tái tạo tiền điện tử duy nhất để tích hợp thành công hệ thống thanh toán của các ngân hàng lớn với nền tảng của nó. XRP đã vượt qua Ether để trở thành loại tiền điện tử có vốn hóa cao thứ hai sau bitcoin.

Đề cập đến một dự đoán trước đó rằng năm 2018 sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng sự tham gia vào tài sản kỹ thuật số từ các nhà đầu tư tổ chức, Garlinghouse tuyên bố rằng ông đã đẩy nó trở lại năm 2019. Ông cũng tránh một dự đoán về bitcoin, mô tả nó như một lời kêu gọi khó khăn vì nguy cơ thao túng dai dẳng hiện đang tồn tại trên các sàn giao dịch.

Trong dự đoán cuối cùng cho năm 2019, Garlinghouse tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ thấy sự gia tăng tính minh bạch trong nhiều dự án hơn, vì tiền điện tử chuyển từ gốc rễ bí mật của nó sang quy định và áp dụng đại trà sau đó. Theo kết quả trực tiếp của điều này, năm 2019 cũng sẽ là tai mà các ngân hàng sẽ bắt đầu nắm giữ tài sản kỹ thuật số trên quy mô lớn.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Headlinghouse từ LinkedIn.

EcoinBanks

Read Previous

Chứng khoán Mỹ lao dốc khi Nasdaq tiếp cận thị trường gấu

Read Next

Nhà giao dịch: Tại sao một cuộc chạy đua tiền điện tử nhanh chóng không thể được mong đợi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *