Giám đốc điều hành Lisa Su của AMD cho rằng công nghệ Blockchain chỉ là ‘một cơn mưa rào’

Giám đốc điều hành Lisa Su của AMD, một công ty chuyên sản xuất chip bán dẫn và bộ vi xử lý đa quốc gia của Mỹ, cho biết công nghệ Blockchain chỉ là “một cơn mưa rào thoáng qua trong làng công nghệ” trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 26 tháng 4.

Theo Lisa Su của AMD thì công nghệ Blockchain không phải là một công nghệ phát triển bền vững

Su thừa nhận tầm quan trọng của blockchain, nói, “Đó là một công nghệ rất quan trọng. Ý tưởng bạn có thể làm tất cả các giao dịch ngang hàng, một mạng phi tập trung, đó là một công nghệ tốt, nhưng thẳng thắn tôi cho rằng nó chỉ là một trào lưu trong ngắn hạn. ”

Su đề cập đến sự tăng trưởng tốt hơn dự kiến của công ty trong quý đầu tiên của năm nay, nói rằng thay vì bị cuốn vào trào lưu nhất thời blockchain, họ sẽ tập trung vào thị trường cốt lõi của họ. Khi được hỏi liệu cô ấy có nghĩ rằng blockchain là “một công nghệ ngẫu nhiên… và trở thành trào lưu chứ không phải là một con đường đáng tin cậy cho sự tăng trưởng trong tương lai”, cô nói:

Cổ phiếu của AMD đã tăng 11 phần trăm vào ngày 25 tháng 4 sau khi thông báo rằng họ đã vượt chỉ tiêu đề ra. Khi được hỏi bởi một người phỏng vấn cho dù công ty đã thu được lợi nhuận rất nhiều từ việc bán phần cứng khai thác Ethereum:

“Chúng tôi tin rằng blockchain hoặc ngành khai thác tiền điện tử chiếm khoảng 10% doanh thu của chúng tôi trong quý. Và sự thật là có rất nhiều yếu tố khác nhau trong những ước tính này. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi có ý tưởng hay về những gì mọi người đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đó chỉ là một trong yếu tố của tăng trưởng, nhưng nó chắc chắn không phải là yếu tố tăng trưởng chủ đạo trong doanh thu của chúng tôi. ”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

VPE WertpapierhandelsBank AG trở thành ngân hàng đầu tiên giao dịch tiền điện tử tại Đức

Read Next

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Everybody’s Bitcoin nhận được cảnh báo của FSA

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *