Giám đốc điều hành không ủng hộ Bitcoin của JP Morgan Jamie Dimon: Thị trường không suy thoái trước mắt, Dow đang hồi phục

Jamie Dimon – Giám đốc điều hành không ủng hộ bitcoin của JPMorgan Chase – nói rằng một cuộc suy thoái toàn cầu sẽ không xảy ra, vì vậy mọi người cần phải hít một hơi thật sâu và thư giãn.

Dimon nói rằng chỉ số Dow và các chỉ số thị trường chứng khoán khác chỉ đang gặp trục trặc tạm thời, nhưng điều đó không có nghĩa là nền kinh tế Mỹ sẽ sớm rơi vào suy thoái.

Dimon nói mọi người nên : ‘Hít một hơi thật sâu và đừng quá sợ hãi ‘

Tôi thấy nó giống như một sự chậm lại [không phải là suy thoái], Theo Dimon nói với Fox Business. Tình cảm đã thay đổi đáng kể vì một loạt các lý do khác nhau. Nhưng Hoa Kỳ vẫn đang tăng trưởng, ở mức 2,5%. Chúng tôi vừa có một số dữ liệu lương tốt.

Rất có thể chúng ta có một sự chậm lại. Mọi người [nên] hít một hơi thật sâu. Mọi thứ sẽ mở ra một chút.

Dimon cho biết sự sụt giảm thị trường chứng khoán gần đây xảy ra do lo ngại về lãi suất tăng và một cuộc chiến thương mại tiềm năng của Mỹ với Trung Quốc. Nhưng mọi thứ đã dịu xuống kể từ đó và thị trường đã hồi phục tốt đẹp.

Bất chấp những biến động của thị trường gần đây, nền kinh tế Mỹ đang ở trong tình trạng tốt. Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức thấp nhất trong 48 năm và đã có thêm 312.000 việc làm được bổ sung vào tháng 12 năm 2018 – nhiều hơn rất nhiều so với 177.000 dự kiến.

Có vẻ như sẽ có sự tăng trưởng, leo Dimon nói. Đây không giống như chúng ta đang đi vào một cuộc suy thoái toàn cầu. Chúng ta sẽ có thể tăng trưởng chậm hơn so với mọi người dự kiến ​​vài tháng trước.

Hơn nữa, Jamie Dimon nói rằng tình cảm của người tiêu dùng Hoa Kỳ đang ở trong tình trạng tốt và có thể tiếp tục cải thiện.

Nhà kinh tế Canada: 80% Kinh tế Hoa Kỳ sẽ suy thoái

Triển vọng tăng giá của Dimon khác biệt rất nhiều so với dự báo giảm giá của nhà kinh tế người Canada David Rosenberg, một chiến lược gia của Gluskin Sheff, một công ty đầu tư ở Toronto.

Như CCN đã báo cáo, Rosenberg không ấn tượng với sự phục hồi gần đây của Dow. Trên thực tế, ông tuyên bố có 80% khả năng  Mỹ sẽ rơi vào suy thoái, khiến nền kinh tế toàn cầu suy sụp.

Đối với hồ sơ, năm 2017, Rosenberg dự đoán rằng nền kinh tế Mỹ sẽ sụp đổ vào năm 2018, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Rosenberg đã đặt nhiều trách nhiệm cho cuộc suy thoái sắp tới có chủ đích đối với Jerome Powell , Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang.

Fed đã tăng lãi suất bảy lần trong nhiệm kỳ tổng thống hai năm của Tổng thống Donald Trump. Ngược lại, Fed tăng lãi suất chỉ một lần trong suốt tám năm cầm quyền của Barack Obama.

Powell đã nhận được sự chỉ trích rộng rãi sau khi Fed tăng lãi suất lần thứ tư vào năm 2018, khiến thị trường chứng khoán sụt giảm và làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế.


EcoinBanks

Read Previous

Sự chấp thuận của Nhật Bản về Bitcoin ETF có thể ảnh hưởng đến quyết định của SEC Mỹ không?

Read Next

TRON tăng 53% trong 5 ngày-Liệu đà tăng giá có bền vững không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *