Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cam kết hàng loạt tiền điện tử từ thiện

Đã ra mắt GiveCrypto.org vào đầu năm nay để thực hiện chuyển tiền điện tử trực tiếp cho những người sống trong nghèo đói, Brian Armstrong – CEO của công ty trao đổi tiền điện tử khổng lồ Coinbase của Mỹ – hiện đã hứa sẽ dành một phần lớn tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện.

Năm nay, tôi bắt đầu nỗ lực từ thiện đầu tiên của mình, GiveCrypto.org, công ty thực hiện chuyển tiền trực tiếp cho những người sống trong nghèo đói. Tôi rất hào hứng về tiềm năng của tổ chức này để giúp đỡ mọi người, nhưng tôi vẫn còn sớm trên hành trình khám phá làm thế nào để có tác động nhiều nhất thông qua hoạt động từ thiện.

Theo một báo cáo trên CNBC, Armstrong đã ký Cam kết Giving, trở thành doanh nhân tiền điện tử đầu tiên cam kết quyên góp phần lớn tài sản của mình cho lợi ích lớn hơn.

Cam kết Giving là một chiến dịch bắt đầu vào năm 2010 bởi các tỷ phú Bill Gates và Warren Buffett, nhằm tìm cách khuyến khích những người giàu nhất thế giới sử dụng tài sản của họ để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Theo báo cáo của Wealth-X được công bố trên Business Insider , tổng giá trị của các cam kết được thực hiện cho tổ chức từ thiện có thể trị giá tới 600 tỷ đô la vào năm 2022.

Ông tham gia cùng với các tỷ phú khác bao gồm Elon Musk của Tesla , doanh nhân  Michael Bloombergvà nhà sáng tạo Facebook Mark Zuckerberg , tất cả những người này đã dành phần lớn tài sản của họ để trả lại. Zuckerberg, người đã tham gia cam kết khi nó được đưa ra, hứa sẽ tặng 99% cổ phần Facebook của anh ấy trong suốt cuộc đời.

Armstrong điều hành Coinbase , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có giá trị gần đây được đặt ở mức 8 tỷ USD  sau khi hoàn thành vòng đầu tư cuối cùng. Theo Forbes, Armstrong  trị giá 1,3 tỷ USD với tư cách là người đồng sáng lập. Sự suy thoái gần đây trên thị trường, chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giảm trên hầu hết các sàn giao dịch, sẽ chứng kiến ​​giá trị ròng của Armstrong giảm xuống, nhưng anh ta vẫn không thể vượt quá 900 triệu đô la đến phạm vi 1 tỷ đô la.

Một khi đạt đến một mức độ giàu có nhất định, có rất ít tiện ích bổ sung từ việc chi tiêu nhiều hơn cho bản thân. Tham vọng của một người bắt đầu di chuyển ra ngoài. Tôi luôn ngưỡng mộ những người sáng lập và các nhà lãnh đạo có tham vọng cải thiện thế giới thay thế mọi mục tiêu liên quan đến sự giàu có cá nhân, ông Arm Armrong giải thích trên trang web Giving Pledge.

EcoinBanks

Read Previous

Ấn Độ: Police Bust Bitcoin Bitcoin Poneme đã lừa đảo 8.000 nhà đầu tư tiền điện tử

Read Next

Ra mắt thị trường tương lai Bitcoin Bakkt có thể bị hoãn lại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *