Giám đốc điều hành Binance ‘Rất tự tin’ trong tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc vào triển vọng của tiền điện tử bất chấp các điều kiện công nghiệp đầy thách thức đã xác định hầu hết năm 2018. Phát biểu  trong cuộc trò chuyện với Day Bloomberg Daybreak: Middle East cũng tuyên bố rằng Binance dự định bắt đầu năm mới với một tiếng nổ phù hợp với triển vọng tăng trưởng của công ty trong lĩnh vực này.

Theo lời của anh ấy:

Năm 2018 đã là một năm khó khăn về giá cả đối với tiền điện tử. Và chúng tôi thấy rất nhiều dự án không thực hiện trong năm nay, vì vậy đây là một năm điều chỉnh. Nhưng công nghệ sẽ ở lại, và chúng tôi muốn khởi động năm 2019 bằng một tiếng nổ Vì vậy tôi nghĩ những người trong ngành vẫn rất tự tin về tương lai. Vì vậy, không có lo lắng về điều đó.

Theo đánh giá của CZ, chủ đề định giá sẽ luôn thu hút hoạt động đầu cơ trong không gian, điều này khiến giá cả dao động lên hoặc xuống. Năm ngoái, ông nói, đã chứng kiến ​​sự biến động quá mức, sau đó là giai đoạn điều chỉnh kéo dài trong hầu hết năm 2018. Mặc dù ông thừa nhận rằng không thể biết liệu giai đoạn thị trường gấu đã kết thúc hay chưa, Zhao vẫn duy trì ngành công nghiệp – bất kể biến động giá – được duy trì bởi các ứng dụng thực tế bởi các nhà xây dựng thực tế, mà theo ông là trường hợp sử dụng thực sự của tiền điện tử.

Mặc dù có những biến động và sự không chắc chắn của thị trường, ông nói, Binance vẫn rất tích cực trong việc theo đuổi tham vọng của mình, để kết thúc công ty đã đặt ra những cột mốc mới trong năm tới. Một trong những cột mốc quan trọng này, Zhao tiết lộ, là một kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình vào năm tới để cho phép tự do hơn cho người dùng.

Nói xa hơn, ông tuyên bố rằng Binance hoan nghênh sự tham gia của cơ quan quản lý trong không gian tiền điện tử từ tất cả các chính phủ trên thế giới, miễn là có đủ sự rõ ràng để chống lại sự không chắc chắn hiện tại. Theo ông, các quy định tốt và hợp lý sẽ thúc đẩy hơn là cản trở sự đổi mới.

Khi được hỏi về hiệu suất của danh mục tài sản tiền điện tử cá nhân trị giá 2 tỷ đô la vào đầu năm, ông trả lời rằng trong khi ông không thể xác nhận giá trị hiện tại – do thành phần khác nhau và thay đổi từng phút của danh mục đầu tư – thực sự đã mất một điểm nhấn phù hợp với hiệu suất năm 2018 của thị trường. Mặc dù vậy, ông khẳng định rằng niềm tin của mình vào ngành vẫn không thay đổi.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Ứng dụng IPO của Bimain bị nghi ngờ

Read Next

Điều gì đã kích hoạt Ethereum tăng 66% trong vòng 1 tuần? Các yếu tố và xu hướng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *