Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gọi năm 2018 là ‘Năm sửa chữa’ cho tiền điện tử

Changpeng Zhao gọi năm 2018 là năm điều chỉnh của người dùng đối với tiền điện tử trong khi bày tỏ sự lạc quan cho tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg được công bố vào ngày 19 tháng 12. tồi tệ hơn vào giữa tháng 11 khi thị trường sụp đổhơn nữa.

Zhao, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance , nói rằng đó là một năm điều chỉnh. trường hợp sử dụng thực tế, điều đó thúc đẩy việc tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Khi được hỏi về việc điều chỉnh giá đã ảnh hưởng đến kế hoạch của Binance như thế nào, Zhao nói rằng Binance đã phát hành một sàn giao dịch fiat , kế hoạch ra mắt hai hoặc ba con trong tháng tới hoặc lâu hơn, một lần nữa và mười lần trao đổi fiat vào năm tới.

Liên quan đến quy định gia tăng và sự tham gia của chính phủ vào không gian tiền điện tử, Zhao nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử muốn có sự rõ ràng, vẫn còn quá nhiều sự không chắc chắn ở nhiều nước trên thế giới. ] quy định thúc đẩy sự đổi mới, và không phải những thứ hoàn toàn cản trở [nó]. Ông đã kết luận bằng cách nói rằng ông vẫn rất tự tin trong ngành.

Binance đã mở rộng các hoạt động của mình vượt ra ngoài các hoạt động trao đổi tiền điện tử truyền thống. Binance Labs, cánh đổi mới của công ty, đã ra mắt Chương trình Vườn ươm vào tháng 8 năm 2018. Tuần trước, chương trình này đã tốt nghiệp các lô dự án blockchain đầu tiên nhận được tài trợ và tư vấn thông qua sáng kiến ​​này.

Hôm nay, Quỹ từ thiện Binance, tổ chức từ thiện của Binance, đã phát động một chiến dịch từ thiện dựa trên blockchain để hỗ trợ giới trẻ Malta . Chương trình nhằm hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh nan y và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Malta và Gozo.

EcoinBanks

Read Previous

Nền tảng đám đông bất động sản Blockchain được quy định đầu tiên trên thế giới ra mắt tại Thụy Sĩ

Read Next

Quốc hội Pháp từ chối giảm thuế cho chủ sở hữu tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *