Giám đốc chiến lược của Bitfinex tuyên bố rút khỏi công ty

Giám đốc chiến lược (CSO) là Phil Potter của sàn Bitfinex đang rút khỏi công ty, theo Reuters báo cáo ngày 22 tháng Sáu. Potter sẽ được thay thế trong thời gian tạm thời bởi Giám đốc điều hành Bitfinex, là Jean-Louis van der Velde.

Giám đốc chiến lược của Bitfinex tuyên bố rút khỏi công ty

Potter nhận xét rằng đó là “đây là thời điểm thích hợp cho anh để rời khỏi nhóm điều hành” trong khi Bitfinex quay sang “các thị trường quốc tế chiến lược khác.” Theo Reuters, ông đã tham chiếu “cơ hội mới”, nhưng không xác định họ sẽ làm gì được.

Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 4 thế giới theo khối lượng giao dịch, theo Coinmarketcap, và có cổ phiếu với Tether, một công ty phát hành tiền kỹ thuật số được gắn với đồng đô la Mỹ.

Tether đã bị chỉ trích trong quá khứ bởi những người nghi ngờ rằng nó thực sự giữ $ 1 dự trữ cho mỗi token được ban hành. Vào tháng 12, Bitfinex và nhà phát hành token Tether đã nhận được trát đòi hầu tòa từ các nhà quản lý của Hoa Kỳ vì các câu hỏi tiếp tục phát sinh về giá trị “thực” của đồng tiền phát hành.

Đầu tuần này, cố vấn chung của Tether đã xác nhận rằng Tether thực sự đã tính toán tất cả các mã thông báo của họ, mặc dù họ cẩn thận lưu ý rằng đây không phải là kiểm toán chính thức và rằng họ không phải là một công ty kế toán.

Đầu tháng này, một trường đại học Texas đã công bố một bài báo nghiên cứu cho rằng mã thông báo của Tether có thể đã được sử dụng để thao túng giá Bitcoin (BTC) vào năm ngoái khi BTC lên đến đỉnh điểm 20.000 USD.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Theo một nghiên cứu tội phạm mạng liên quan đến tiền điện tử sẽ nhiều nhất trong các loại tội phạm mạng khác

Read Next

Hoa Kỳ và Hàn Quốc hợp tác thúc đẩy phát triển của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *