Giải mã tranh trù tượng rinh hàng ngàn Đô tiền điện tử

Tác phẩm mới của họa sĩ Andy Bauch mang tên “New Money” kết hợp nghệ thuật và công nghệ kỹ thuật số bằng cách giấu mã số trừu tượng trong tác phẩm nghệ thuật Lego, bức tranh đại diện cho các khóa mật mã cá nhân của ví tiền điện tử có chứa khoảng 9000 USD mỗi loại tiền điện tử, theo như Gizmodo cho biết vào ngày 23 tháng 3.

Bức tranh trù tượng với trị giá 9.000 Đô La

Tuy nhiên, mua bức tranh này không có nghĩa là bạn đã sở hữu khoá cá nhân của ví, hơn hết bất kỳ ai tìm ra khóa cá nhân này sẽ có thể tự lấy tiền. Tuy nhiên, Bauch nói với Gizmodo rằng ông sẽ cho người mua tranh “một gợi ý” để giải mã.

Tại triển lãm, các bức tranh có một không hai này sẽ được trưng bày tại Castelli Art Space ở Los Angeles từ ngày 23 đến 25 tháng 3, mỗi bức sẽ chứa một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về giá cả thay đổi của tiền điện tử trong mỗi khoá cá nhân.

Vào thời điểm công bố báo chí, tất cả các tiền điện tử dường như vẫn còn trong mỗi ví, có nghĩa là chưa ai giải mã được để lấy tiền, hoặc có lẽ có người đã giả mã được nhưng không chuyển tiền sang ví khác. Mỗi bức tranh được bán với giá từ $ 1,500 đến $ 4,800 cho thấy giá bức tranh quá thấp so với số tiền mà người mua có thể nhận được nếu bẻ khóa thành công.

Bauch phát biểu với Gizmodo rằng mặc dù ông trở nên quan tâm đến tiền điện tử vào năm 2013: “Nhưng tôi không đủ thông minh để gom số lượng lớn và trở thành tỷ phú ở thời điểm này” Đối với dự án nghệ thuật đặc biệt này, Bauch đã bắt đầu mua các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) vào năm 2016. Sau đó, ông sử dụng khóa cá nhân để tạo ra một mẫu trừu tượng thông qua một thuật toán đặc biệt.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Fujitsu muốn dẫn đầu trong ngành công nghệ Blockchain tại Nhật Bản

Read Next

Nơi mua bán Bitcoin Ethereum uy tín trên Telegram

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *