Giá trị cổ phiếu của Bitcoin Group SE tăng chóng mặt theo đà tăng trưởng của Bitcoin

Công Bitcoin Group SE liên tục tăng gía trị theo đà tăng trưởng của Bitcoin. Giá trị hiện tại của công ty đã tăng lên gấp đôi so với cùng kỳ năm trước, với giá cổ phiếu từ 909.35 USD lên đến 2076.83 USD chỉ tính riêng trong năm nay theo như tạp chí tài chính Đức vừa công bố. Công ty cũng đăng ký giao dịch trên sàn Avanza – sàn giao dịch chứng khóan lớn nhất Thụy Điển. Công ty sẽ giữ đà tăng trưởng này bằng cách thêm nhiều các đồng tiền ảo khác vào dịch vụ cung cấp.


Công ty Bitcoin Group SE là gì?

Bitcoin Group SE là một công ty chuyên về đầu tư tiền ảo và giúp khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan đến Bitcoin cũng như các lọai tiền ảo khác. Trên Website họ thông báo:


“Bitcoin Group SE là công ty cổ phần chuyên về đầu tư, kinh doanh công nghệ cao và cung cấp dịch vụ giao dịch các lọai tiền ảo cũng như công nghệ Blockchain”.

Bitcoin Group SE cũng giữ 100% cổ phần của Bitcoin Deutschland AG – là công ty điều hành website bitcoin.de, website chính thức duy nhất tại Đức dành cho giao dịch các lọai tiền ảo. Website như là một công cụ quảng bá các giải pháp về vốn cho các công ty khởi nghiệp thực hiện các dự án của họ.

Trang web cho biết thêm là sẽ tập trung vào việc giúp khách hàng xây dựng các danh mục đầu tư với nhiều cách thức đa dạng và luôn giúp khách hàng để mắt đến các rủi ro khi mở rộng kinh doanh. Điều này sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư của công ty. Và đó cũng chính là cách làm gia tăng giá trị cổ phiếu công ty.

Vượt qua mọi kỳ vọng Bitcoin Group SE gia tăng giá trị cùng đà tăng trưởng của Bitcoin

Nhình chung, công ty đã vượt qua mọi chỉ tiêu đề ra. Giá trị cổ phiếu tăng gấp đôi cùng với đợt bùng nổ giá Bitcoin. Không những vậy các nhà đầu tư cho Bitcoin Group SE liên tục gia tăng thông qua trang Bitcoin.de. Đặc biệt kể từ khi Bitcoin.de trở thàh một thành viên của Bitcoin Group SE, trang web đã thu được nhiều lợi nhuận trước thuế.


“Doanh thu trước thuế tăng 240% so với cùng kỳ năm trước”.

Sự tăng trưởng kỳ diệu của Bitcoin là nhân tố chính cho sự thành công của công ty. Tạp chí tài chính thông báo:

“Chìa khóa dẫn đến thành công của công ty thuộc về sự tăng giá của Bitcoin. Qua đó, Bitcoin ngày càng trở thành tài sản có giá trị mà công ty đang nắm giữ.”

Theo Bitcoin News

 

EcoinBanks

Read Previous

Có phải Bitcoin bất hợp pháp ở Nepal, cảnh sát bắt giữ 7 người trong khi thực hiện giao dịch

Read Next

Nhà cung cấp điện thông qua các nguồn năng lượng tái tạo cung cấp điện giá rẻ cho cộng đồng người đào tiền ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *