Giá ETH vẫn khiến giới đầu tư thất vọng mặc dù có tin đồn phiên bản ETH tương lai sắp được ra mắt

CBOE có thể tung ra ETH tương lai vào cuối năm 2018 nếu các nhà quản lý của Hoa Kỳ chấp thuận sản phẩm của họ, các nguồn tin giấu tên nói với Business Insider ngày 30 tháng 8.

Giá ETH vẫn khiến giới đầu tư thất vọng mặc dù có tin đồn phiên bản ETH tương lai sắp được ra mắt

CBOE – công ty đầu tiên đã cho ra mắt Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái – hiện đang một lần nữa chờ đợi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) chấp thuận sản phẩm mới của họ – Ethereum tương lai.

Tin tức xuất hiện trong bối cảnh thị trường đang trong thời kỳ suy thoái và ETH cũng không thoát khỏi ‘vận mệnh’ trên.

Nếu trong tương lai lời đồn đại này trở thành hiện thực thì sàn sẽ lấy tham chiếu giá ETH trực tiếp từ Gemini – nền tảng giao dịch tiền điện tử mà CBOE đang sử dụng để tham chiếu cho hợp đồng Bitcoin tương lai của mình.

Kể từ khi ra mắt, Bitcoin tương lai của CBOE và CME Group đã đối mặt với cả thành công lẫn khó khăn khi Bitcoin mất hơn 80% giá trong thị trường gấu 2018.

Vào tháng trước, CEO Terry Duffy của CME đã nói với Business Insider rằng họ không có kế hoạch tung ra ETH tương lai.

Chúng tôi sẽ không chỉ ra mắt sản phẩm lên đó rồi xem nó sẽ đi đâu, mà CME sẽ đợi và xem cách tiếp cận của cộng đồng đối với Bitcoin ngay bây giờ.

Thị trường Ethereum

Giá ETH dường như vẫn chưa có phản ứng với các báo cáo của CBOE, tiếp tục giao dịch dưới 300 USD với mức tăng không đáng kể (chỉ 0.2%) so với mức tăng của Bitcoin vào sáng hôm nay.

Các altcoin lớn nhất đã phải đối mặt với sự giám sát và thiếu sự tự tin từ cộng đồng trong những tháng gần đây. Theo vài bản nghiên cứu gần đây thì có vẻ vận may của các tài sản số sẽ không đảo ngược trong ngắn hạn.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Lợi nhuận của Binance gần bằng Nasdaq

Read Next

Giá Bitcoin giảm 10% trong tháng – vẫn còn rất may mắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *