Giá của EOS tăng mạnh sau khi công bố quỹ 50 triệu Đô đầu tư vào hệ sinh thái

Block.one đã phát hành phiên bản 1.0 của giao thức khối mã nguồn mở của họ, EOSIO, theo một bài đăng trên blog chính thức được xuất bản ngày 2 tháng 6. Phần mềm này là một nền tảng được thiết kế để xây dựng các ứng dụng ở cả doanh nghiệp và “ định hướng cộng đồng ”.

EOS phát triển EOSIO rầm rộ với quỹ 50 triệu Đô La

Theo bài đăng của công ty, Block.one không đảm bảo rằng phần mềm EOSIO sẽ thực hiện hoàn hảo “như dự định” hoặc “sẽ không có lỗi”, tuyên bố rằng các nhà phát triển quyết tâm triển khai EOSIO vì họ quản lý tốt được rủi ro.

Ngoài việc phát hành phần mềm mới, Block.one cũng đã thông báo hôm nay rằng họ đã hợp tác với công ty đầu tư blockchain SVK Crypto để khởi động một quỹ 50 triệu đô la để hỗ trợ phát triển “hệ sinh thái” của EOSIO.

Hôm qua, Cointelegraph đã đưa tin rằng Block.one EOS đã hoàn thành đợt phát hành kéo dài một năm, nâng tổng cộng mức vốn thu được lên đến 4 tỷ đô la, làm cho dự án trở thành dự án ICO lớn nhất của năm.

Đầu tuần này, công ty bảo mật Internet hàng đầu Trung Quốc là Qihoo 360 đã phát hiện một số lỗ hổng bảo mật có nguy cơ cao trên blockchain EOS cho phép tấn công từ xa trên tất cả các nút EOS. Các lỗ hổng đã được báo cáo vào cùng ngày.

Trong số 100 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, đồng EOS đã tăng giá nhiều nhất trong 24 giờ qua (tại thời điểm viết bài). Altcoin, hiện đứng thứ năm về vốn hóa thị trường, tăng gần 27% trong ngày, giao dịch ở mức $ 15,35.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử đón nhận xu hướng tăng mạnh của các đồng coin

Read Next

Bithumb đang hướng đến thị tiền điện tử đầy tiềm năng tại Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *