Giá của Bitcoin sẽ xuống dưới 3.000 đô la, Anthony Pompliano nói với truyền thông chính thống

Bitcoin (BTC) vẫn có mức giá thấp hơn để đi lên mặc dù giá của nó đã tăng lên trên 4.000 đô la vào tuần trước, người sáng lập tài sản kỹ thuật số Morgan Creek Anthony Pompliano nói với CNBC vào ngày 26 tháng 12.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, ông Pompliano, người cũng là nhà bình luận thị trường thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội, đã trở thành nhân vật mới nhất tuyên bố thị trường Bitcoin sẽ chỉ chạm đáy khi giá giảm xuống dưới $ 3000.

Nói ngắn gọn, tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta phải đi thấp hơn, anh ấy nói với mạng.

Vào tháng 11, Pompliano đã dự đoán mức giảm tới 3.000 đô la cho BTC / USD, sau đó đã xảy ra vào đầu tháng này.

Kể từ đó, giá trên các thị trường tiền điện tử đã cất cánh, với Bitcoin đạt mức cao hàng tháng gần 4.300 đô la trước khi điều chỉnh xuống để khoanh tròn 3.782 đô la vào thời điểm báo chí. Một số altcoin đã tăng nhiều hơn, với Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH) nhiều hơn gấp đôi giá trị USD tương ứng của họ sau vài ngày.

Khi được hỏi liệu giá Bitcoin đã được “tương quan” với truyền thống hoặc FAANG (Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Google) cổ phiếu , Pompliano từ chối cả hai khẳng định.

Giống như tiền điện tử, cổ phiếu FAANG đã giảm trong năm 2018, với các cổ phiếu truyền thống tiếp theo trong thời gian Giáng sinh.

Tôi chắc chắn đồng ý rằng có một số thành phần tâm lý đang diễn ra khi thị trường chứng khoán giảm giá, ông Pomp Pompliano tiếp tục, lưu ý rằng mối tương quan của Bitcoin với S & P 500 là không có giá trị và có nghĩa là chỉ số đô la.

Tuần trước, nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays đã cảnh báo rằng việc đóng cửa dưới mức trung bình động 50 tháng sẽ khiến Bitcoin giảm xuống ít nhất 1.300 đô la, mức cao nhất của đợt tăng giá trong năm 2013.

EcoinBanks

Read Previous

Tòa án Hàn Quốc có được trao đổi tiền điện tử sau khi nhà đầu tư nộp đơn kiện hơn 355.000 đô la trong một vụ hack

Read Next

Các quỹ phòng hộ định lượng: Mt. Gox Willy Bot (s)?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *