Giá bitcoin tìm thấy gần 4.200 đô la, ở chặng cuối trước khi đổ vỡ

Giá bitcoin vào thứ Tư được giao dịch trong phạm vi phiên hẹp khi thị trường đánh giá sự điều chỉnh giảm của ngày hôm trước.

Tỷ giá Bitcoin / đô la bắt đầu phiên giao dịch với một bước nhảy vọt lên $ 3,850 nhưng đã từ chối các mục tiêu tăng giá kéo dài trong một hành động pullback kéo dài đến mức thấp nhất là 3.686 đô la. Trước khi phiên giao dịch ở Châu Âu trưởng thành, cặp đôi đã bị trả lại từ hỗ trợ nói trên để theo đuổi một nỗ lực khác để phá vỡ $ 3,850. Đến bây giờ, nó đang bị treo giữa hai cấp độ, giao dịch ở mức $ 3.791.

         BIỂU ĐỒ BITCOIN / DOLLAR 1D | NGUỒN: COINBASE, TRADINGVIEW.COM

Thị trường Bitcoin đang nhận thấy một tâm lý bán cao vừa phải gần khu vực $ 4,100-4,200 , khiến thị trường khó thiết lập xu hướng tăng bền vững. Đầu tháng 11, giá đã gặp phải những khó khăn tương tự trong khi thiết lập mục tiêu đột phá trên 4.400 USD. Sau đó, giá đã giảm xuống khu vực 3.127-3.130 đô la, hiện được coi là khu vực đáy tạm thời.

Xu hướng tăng, tuy nhiên, vẫn còn nguyên vẹn. Tỷ lệ Bitcoin / đô la đang dao động lên xuống bên trong các tham số được xác định bởi kênh nêm tăng. Cặp đôi hiện đang ở cuối cùng của đôi chân trước khi thực hiện một hành động phá vỡ rõ ràng đối với mục tiêu nhược điểm gần nhất tiếp theo. Đồng thời, khu vực này có thể thấy sự tích lũy của các mục tiêu dài đối với sức cản của kênh, điều này sẽ giúp nó tiến gần đến việc kiểm tra trung bình di chuyển 50 kỳ.

Trong khi đó, chỉ báo xung lượng RSI đang gặp khó khăn khi vượt qua ngưỡng 60 để thiết lập xu hướng tăng ngắn hạn rõ ràng. Bây giờ nó đã đảo ngược một lần nữa từ khu vực trung lập 55-58.

Mục tiêu trong ngày của Bitcoin / đô la

Hành động chậm vào thứ Tư đã hạn chế các thông số giao dịch của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi có $ 3,850 đóng vai trò là mức kháng cự tạm thời và $ 3,686 cho nhược điểm là hỗ trợ tạm thời. Như mọi khi, ưu tiên của chúng tôi là bám sát chiến lược intrarange của chúng tôi, điều đó có nghĩa là mở ra một trật tự dài đối với sự kháng cự mỗi khi bitcoin bật trở lại từ hỗ trợ và mở một vị trí ngắn đối với hỗ trợ trên mọi hành động kéo lùi khỏi kháng cự.

        BIỂU ĐỒ BITCOIN / DOLLAR 1H | NGUỒN: COINBASE, TRADINGVIEW.COM

Chúng tôi sẽ chuyển sang chiến lược đột phá vào thời điểm chúng tôi thấy bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự hoặc phá vỡ mức hỗ trợ. Điều đó nói rằng, một sự phá vỡ trên $ 3,850 sẽ khiến chúng ta đặt một vị trí dài đối với $ 4.055, mục tiêu tăng trưởng chính của chúng ta. Khi chúng tôi đặt lệnh này, chúng tôi cũng sẽ duy trì vị trí dừng lỗ chỉ 1-pip dưới mức nhập cảnh của chúng tôi, để thoát khỏi thị trường với một khoản lỗ nhỏ nếu sự thiên vị đảo ngược.

Nhìn về phía nam, một sự phá vỡ dưới $ 3,686 sẽ xác nhận một kịch bản sự cố và chúng tôi sẽ ngay lập tức mở một vị trí ngắn về phía mục tiêu giảm giá tiếp theo gần $ 3,439. Một điểm dừng lỗ chỉ 1 pip trên điểm vào sẽ đồng thời xác định chiến lược quản lý rủi ro của chúng tôi trong ngày.

Giao dịch an toàn!

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Các nhà khoa học biến đồng thành ‘vàng’ – Bitcoin sẽ thay thế như một kho lưu trữ giá trị?

Read Next

Quan hệ đối tác của Liên Hợp Quốc để triển khai chương trình từ xa dựa trên Blockchain, Tâm lý học từ xa ở Đông Phi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *