Giá Bitcoin tăng vượt mức 3.200 USD, mức cao mới nhất được ghi nhận

Giá của Bitcoin đã tăng mạnh, vượt qua mức 3.200 USD và đây là mức kỷ lục cao nhất từ trước tới nay mà đồng tiền điện tử đứng đầu thị trường này có thể chạm tới và là chỉ số giá Bitcoin CoinDesk (BPI) ghi nhận được.

Giá Bitcoin tăng vượt mức 3.200 USD và đây là mức kỷ lục từ trước tới nay mà đồng tiền điện tử đứng đầu thị trường này có thể chạm tới

Diễn biến thị trường bắt đầu sau 01:00 (theo giờ quốc tế UTC) khi giá Bitcoin đã leo lên trên mức 2,900 USD theo dữ liệu của thị trường, Bitcoin tiếp tục vượt qua ngưỡng 3.000 USD vào khoảng 3:12 theo giờ UTC.

Theo chỉ số giá Bitcoin CoinDesk (BPI) thì giá của Bitcoin đã đạt mức cao nhất được ghi nhận là 3.216,02 USD và tại thời điểm này thì Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức trung bình là 3.154,94 USD. Theo BPI, giá Bitcoin đã không vượt quá mức 3,000 USD kể từ ngày 12 tháng 6 cho tới trước ngày hôm nay.

Việc tăng giá cũng đẩy giá trị vốn hoá của thị trường của Bitcoin lần đầu tiên vượt qua mốc 50 tỷ USD. Theo BPI thì giữ liệu tính tới thời điểm hiện tại thì vốn hoá thị trường của Bitcoin đã đạt vào khoảng 52,35 tỷ USD.

Như dự kiến, khối lượng giao dịch của thị trường sẽ tăng mạnh cùng với giá trị tăng lên của Bitcoin. Dữ liệu từ Bitcoinity cho thấy khối lượng giao dịch trong vài giờ qua nhiều hơn so với bất kỳ thời điểm nào được ghi nhận trong tuần vừa qua.

Nguồn: Coindesk.com

EcoinBanks

Read Previous

Poloniex và Coinbase cuối cùng cũng xem xét về việc gửi Bitcoin Cash cho khách hàng

Read Next

Yếu tố nào đưa giá Bitcoin tăng lên đến 3.212 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *