Giá bitcoin tăng vọt khi Apple lóe lên ‘Death Cross’

Cổ phiếu của Apple Inc. đã lóe lên một cái chết giảm giá qua 5 lần đầu tiên sau ba năm – cho thấy một đợt bán tháo lớn có thể xảy ra. Trong khi đó, giá bitcoin đã tăng hơn 10% vào ngày 20 tháng 12 trước một cuộc biểu tình có thể có ở Santa Santa, chủ tịch của Coinbase Asiff Hirji đề xuất.

Sự so sánh là thích hợp bởi vì thị trường tiền điện tử và cổ phiếu công nghệ có xu hướng di chuyển song song. Trên thực tế, sự suy thoái gần đây trong lĩnh vực công nghệ đã bị đổ lỗi một phần cho thị trường gấu bitcoin.

Tom Lee cho biết , khi các cổ phiếu tăng trưởng, công nghệ và FAANG chịu áp lực, nó sẽ làm tổn hại đến bitcoin, Tom Lee , đồng sáng lập của Fund Fundatat cho biết vào tháng 11. Sự suy thoái ở FAANG đang làm tổn thương những người sở hữu bitcoin.

Hôm nay, cổ phiếu Apple đã giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng giữa các báo cáo rằng một tòa án Đức đã ra lệnh ngừng bán một số iPhone cũ của họ vì họ vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm, MarketWatch đưa tin.

Thêm vào tai ương của Apple là một dự đoán mới của Rosenblatt Securities rằng Apple có thể cắt giảm 4 triệu chiếc iPhone khác khỏi kế hoạch sản xuất của mình do nhu cầu chậm lại.

Bitcoin vượt trội so với Apple trong thị trường gấu

Apple hiện đã trở thành cổ phiếu FAANG thứ năm và cuối cùng tạo ra một cây thánh giá, đây là mô hình biểu đồ cho thấy một đợt bán tháo lớn xuất hiện trên đường chân trời. FAANG là từ viết tắt của năm cổ phiếu công nghệ hoạt động tốt nhất trên thị trường chứng khoán: Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Bảng chữ cái của Google.

Chữ thập tử thần – được coi là một yếu tố dự báo khá chính xác về thị trường gấu – xuất hiện khi đường trung bình động ngắn hạn của một cổ phiếu vượt qua mức trung bình động dài hạn của nó.

Bởi tất cả các tài khoản, hiệu suất FAANG giảm sẽ đánh vần số phận gần như dài hạn cho thị trường tiền điện tử, nhưng liệu nó có? Có lẽ không, nếu vài tháng qua là bất kỳ chỉ số.

Bất chấp thị trường gấu tiền điện tử, bitcoin đã vượt trội so với Apple kể từ tháng 1 năm 2018, mặc dù Apple và lĩnh vực công nghệ đạt mức cao kỷ lục trong một đợt tăng giá chưa từng có trên thị trường chứng khoán Mỹ.

Nếu đây là cách bitcoin hoạt động trong một thị trường giảm, điều gì sẽ xảy ra khi những người đầu cơ tiếp quản – như nhiều người trong thị trường dự đoán sẽ xảy ra vào năm 2019?

 

Jeremy Allaire, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle, cho biết bitcoin sẽ tăng mạnhtrong ba năm tới khi các nhà đầu tư tổ chức hy vọng trên băng nhóm tiền điện tử và việc áp dụng chính thống phát triển.

Bất kể biến động giá hàng ngày của nó là gì, Allaire cho biết bitcoin có vai trò rất quan trọng, có thể đóng vai trò là một cửa hàng giá trị khan hiếm, không có chủ quyền.

Hơn nữa, Allaire nói rằng token hóa tài sản tài chính là một xu hướng đang phát triển sẽ có được lực kéo trong tương lai gần – và điều đó sẽ đảm bảo rằng tiền điện tử tồn tại và phát triển.

Chúng tôi có một cụm từ:  Tokenization của mọi thứ , anh ấy nói. Chúng tôi nghĩ rằng các token mã hóa sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới. Sẽ có hàng triệu người trong số họ sau nhiều năm.

 

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Giáng sinh vui vẻ? Bitcoin Cash ABC dẫn đầu cuộc đua tiền điện tử sau khi phẫu thuật 40%

Read Next

Chủ tịch của SEC đã phát động một cuộc đàn áp lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *