Giá Bitcoin tăng từ $ 4,050 lên $ 4,560 Trong bối cảnh biến động cực kỳ sau Bakkt Delay

Trong 12 giờ qua, giá Bitcoin, đã gần như nguy hiểm để vi phạm mức hỗ trợ $ 4,000, tăng từ $ 4,050 lên $ 4,560, lên hơn 12 phần trăm.

Trên Coinbase và các trao đổi lớn từ fiat-to-crypto như Bitstamp và Kraken, Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 4.030 đô la trong một thời gian ngắn và thu hồi được gần 4.200 đô la ngay sau đó. Cuối cùng, BTC đã tăng trở lại mức 4.500 USD, cho thấy một số ngưỡng kháng cự tại vùng giá thấp 4.000 USD.

Bakkt Controversy

Vào ngày 20 tháng 11, ICE, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, đã phát hành một tuyên bố liên quan đến sự chậm trễ của việc tung ra thị trường kỳ hạn Bitcoin của Bakkt từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Tài liệu chính thức được ICE chia sẻ cho rằng tổ chức cần nhiều thời gian hơn để xử lý sự tham gia của khách hàng và thanh toán bù trừ thành viên trước khi mở thị trường kỳ hạn.

“ICE Futures US, Inc. sẽ liệt kê hợp đồng tương lai hàng ngày mới của Bakkt Bitcoin (USD) để giao dịch vào ngày giao dịch thứ Năm, ngày 24 tháng 1 năm 2019, tùy thuộc vào sự chấp thuận theo quy định,” một trích đoạn từ thông báo đã đọc. “Khung thời gian niêm yết mới sẽ cung cấp thêm thời gian cho khách hàng và thanh toán bù trừ thành viên tham gia trước khi bắt đầu giao dịch và nhập kho hợp đồng mới”.

Sau khi công bố thông báo, những tin đồn nổi lên rằng sự chậm trễ của Bakkt khiến giá của BTC giảm và thông tin bị rò rỉ cho một số nhà đầu tư quy mô lớn trong thị trường tiền điện tử.

Một số lập luận, cho rằng Bakkt thừa nhận nhu cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm tương lai của nó, các nhà đầu tư mua vào BTC khi nó giảm xuống mức thấp $ 4.000 và đó là một kế hoạch để tích lũy thêm tiền điện tử thống trị.

Tuy nhiên, không có bằng chứng nào để ủng hộ lý thuyết và tầm quan trọng của sự ra mắt của thị trường kỳ hạn Bakkt vẫn còn trong câu hỏi. Tác động của thị trường tương lai Bitcoin do Bakkt điều hành trong lĩnh vực tiền điện tử là một sự không chắc chắn và độ lớn nhu cầu của Bakkt từ các nhà đầu tư tại thị trường Mỹ, là cơ sở khách hàng mục tiêu của tổ chức không rõ ràng.

Nói chung, tình cảm xung quanh sự chậm trễ Bakkt đã được tích cực, thậm chí từ Bakkt chính nó. Do đó, vẫn còn quá sớm để kết luận rằng Bakkt bằng cách nào đó đã ảnh hưởng đến giá của BTC một cách đáng kể để tài sản giảm từ 12 đến 15 phần trăm về giá trị.

“Với khối lượng quan tâm ở Bakkt và công việc cần thiết để có được tất cả các phần tại chỗ, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu vào ngày 24 tháng 1 năm 2019, để khởi chạy để đảm bảo rằng những người tham gia của chúng tôi sẵn sàng giao dịch vào Ngày 1”, nhóm Bakkt nói.

Không tệ như một giọt

Peter Brandt, một nhà phân tích kỹ thuật và thương nhân nổi tiếng, đã công bố một bảng phác thảo hiệu suất của BTC trong những lần điều chỉnh lớn trước đây.

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại, BTC giảm xuống dưới 80%, xem xét mức giảm xuống còn $ 4.000. Ngay cả khi BTC tìm thấy đáy ở mức $ 4.000, nó chỉ là sự điều chỉnh lớn thứ năm trong lịch sử của thị trường tiền điện tử.

Có khả năng BTC sẽ kiểm tra mức hỗ trợ $ 4,000 trong những tuần tới, nhưng mức giảm thêm dưới $ 4,000 chỉ có thể xảy ra nếu khối lượng bán của tài sản tăng lên đến một điểm trong đó khối lượng tài sản đạt 8 đến 9 tỷ đô la .

EcoinBanks

Read Previous

Cybersecurity Firm phát hiện phần mềm độc hại mã hóa trên trang web của Make-A-Wish Foundation

Read Next

Bởi Rakesh Upadhyay Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, Dash: Phân tích giá, ngày 22 tháng 11

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *