Giá Bitcoin tăng hơn 4% nhưng đây chỉ là hiện tượng tạm thời?

Giá Bitcoin đã phục hồi lại một số giá trị bị mất của nó vào sáng thứ sáu sau một sự điều chỉnh nhỏ nhưng đáng chú ý. Tuy nhiên, biểu đồ vẫn thể hiện xu hướng giảm không đổi, vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Giá Bitcoin tăng hơn 4% nhưng đây chỉ là hiện tượng tạm thời?

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã hồi phục nhẹ bằng cách thêm 5 tỷ USD vào giá trị của nó, khi giá Bitcoin ghi nhận mức tăng 4.45%.

Hầu hết các token như Basic Attention Token (BAT), Augur (REP), Ontology (ONT), Pundi X (NPXS) và Zilliqa (ZIL), có cộng đồng phát triển và nhà đầu tư mạnh, đã tăng giá trị từ 6 đến 13%.

Thị trường vẫn còn ảm đạm

Từ ngày 7 đến ngày 8/8, thị trường tiền điện tử đã mất gần 31 tỷ USD trong vòng 48 giờ. Giá Bitcoin giảm mạnh 14%, từ 7.200 USD xuống 6.150 USD, trong khi các đồng tiền điện tử lớn khác như Ripple, Bitcoin Cash và Ethereum đều ghi nhận mức lỗ lớn hơn.

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó ở mức 5.500 USD, giá Bitcoin Cash đã giảm 89%, và Ripple đã mất 90% vốn hóa thị trường trong 8 tháng qua.

Thông thường, sau khi giá giảm mạnh, các tài sản kỹ thuật số lớn có xu hướng ghi lại các cuộc biểu tình khắc phục ngay lập tức bao gồm các khoản lỗ trong những ngày trước đó. Tuy nhiên, vào ngày 10/8, cuộc biểu tình khắc phục của Bitcoin chỉ ghi nhận 4.45%, không đủ bù đắp vào khoản lỗ của vài ngày qua.

Mặc dù khối lượng Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử lớn khác đã tăng hơn 10%, khối lượng của Tether (USDT), stablecoin giao dịch thường xuyên nhất, cũng đã tăng hơn 20%, biểu thị rằng một phần lớn các nhà đầu tư vẫn đang bảo hiểm rủi ro giá trị của tiền điện tử cho USDT.

Hôm thứ ba, CCN báo cáo rằng giá Bitcoin có khả năng giảm xuống mức 6.000 USD hơn là tăng về khu vực 7.300 USD, do nhiều yếu tố bao gồm sự thiếu khối lượng trên thị trường, xu hướng giảm mạnh và những tình huống không lường trước được trên thị trường OTC.

Những yếu tố này vẫn tiếp tục diễn ra và trong vài ngày tới, nếu BTC không thể phục hồi vượt mốc 7.000 USD, nó có khả năng sẽ kiểm tra các mức hỗ trợ dưới 6.000 USD, và cũng có thể vào giữa 5.000 USD, mức BTC chưa thấy kể từ tháng 2.

Trong tháng 2 và tháng 6, BTC giảm xuống dưới mức 6.000 USD và kiểm tra mức trung bình 5.500 USD, nhưng đà được đảm bảo ở vùng cao hơn 5.000 USD và bị trả về mức từ 8.000 USD đến 9.000 USD. 48 giờ tới có thể quyết định xu hướng ngắn hạn của BTC, và nếu thị trường tiếp tục cho thấy sự củng cố cho những con gấu, thì khả năng sẽ có một đợt điều chỉnh lớn diễn ra.

Thị trường giảm được thấy rõ hơn qua biểu đồ

Với tư cách là người nắm giữ tài sản lâu dài, chúng tôi quyết định xem xét sự hình thành quỹ đạo gấu, và thấy đà giảm không những không suy yếu mà còn tăng cường. Chúng tôi một lần nữa lại gần kiểm tra nó và nhận ra những con bò đã rời khỏi vị trí của chúng gần vùng kháng cự quỹ đạo. Nếu nó phá vỡ, BTC / USD có thể đẩy nó về phía xa ngưỡng 6.780 USD. Điều này cũng có thể là nơi mà các nhà đầu cơ giá cao thoát khỏi vị thế mua của họ và gây ra một sự thoái lui.

Theo như mức trung bình động, các cặp BTC / USD vẫn thấp hơn 50H, 100H và 200H. RSI cùng Stochastic đang nằm trong vùng bán và chờ đợi sự điều chỉnh tăng hơn nữa.

Nhìn chung, tất cả vẫn đang trong xu hướng giảm mạnh.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Những tài liệu mà các nhà đầu tư ICO cần dùng

Read Next

Phát hiện phần mềm độc hại được cấy trong ATM Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *