Giá bitcoin tăng 10% khi kỷ niệm mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin (BTC) có thể là một đợt phục hồi mạnh mẽ hơn trước thềm năm mới khi đợt bán tháo lớn gần đây dường như đang mờ dần.

Tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường đã giao dịch gần 3.200 đô la vào đầu ngày hôm qua, đại diện cho mức giảm 83% từ mức cao kỷ lục 20.000 đô la đạt được cùng ngày trong năm 2017.

Tuy nhiên, BTC, người đã bỏ qua các điều kiện quá bán trong nhiều tuần và đấu tranh để nhận được giá thầu, đột nhiên nhảy lên mức cao nhất trong tám ngày là $ 3,590 từ khoảng 12:00 UTC. Khi viết, tiền điện tử đang đổi tay ở mức $ 3,450 trên Bitstamp.

Với độ nảy, BTC không chỉ xác nhận số lần đọc quá bán trên chỉ số sức mạnh tương đối 14 tuần (RSI), mà còn thiết lập mô hình đảo chiều tăng giá trên biểu đồ ba ngày được theo dõi rộng rãi.

Biểu đồ 3 ngày

BTC đã tạo ra một nến tăng giá bên ngoài, có nghĩa là hành động giá được thấy trong ba ngày đến 17 tháng 12 nhấn chìm mức cao và thấp của nến ba ngày trước đó.

Mô hình nến cho thấy khoảng thời gian bắt đầu bi quan, nhưng kết thúc trên một lưu ý lạc quan. Nó được coi là một dấu hiệu sớm của sự đảo chiều tăng, đặc biệt là khi mô hình xuất hiện ở dưới cùng của xu hướng giảm.

Tuy nhiên, một sự thay đổi xu hướng giảm giá sẽ chỉ được xác nhận nếu nến ba ngày hiện tại kết thúc (đóng cửa UTC hôm thứ Năm) trên $ 3,590 (mức cao của nến bên ngoài tăng).

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tạo ra sự phân kỳ tăng (mức thấp cao hơn) trong lãnh thổ bán quá mức dưới 30,00. Khối lượng giao dịch cũng đã giảm trong hai tuần qua, báo hiệu rằng người bán đã hết hơi.

Do kết quả của tất cả những điều này, BTC có vẻ sẽ tăng tốt hơn $ 3,590 trước ngày đóng cửa thứ năm.

Biểu đồ hàng ngày

BTC đã đóng cửa trên biểu đồ hàng ngày vào ngày hôm qua ở mức 3.596 đô la, xác nhận cả mức phá vỡ nêm giảm – mô hình đảo chiều tăng giá – và sự phân kỳ tăng của chỉ số RSI 14 ngày.

Các đường trung bình di chuyển theo cấp số nhân 5 và 10 ngày (EMA) cũng đã chạm đáy.

Do đó, BTC có thể tấn công mức cao thấp hơn gần đây là 3.633 đô la trong vài ngày tới và mở rộng mức tăng lên tới 4.000 đô la.

Lượt xem

  • Các chỉ số Bullish trên cả biểu đồ 3 ngày và hàng ngày có khả năng chỉ ra rằng thủy triều đã quay lưng với những con gấu, ít nhất là trong thời gian ngắn.
  • BTC dường như được thiết lập để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 3.633 đô la (cao ngày 9 tháng 12) và có thể tăng lên đối với rào cản tâm lý 4.000 đô la trong vài ngày tới.

Thiết lập tăng giá ngắn hạn sẽ bị vô hiệu nếu BTC tìm thấy sự chấp nhận dưới mức thấp $ 3.181 của Thứ Hai.

 Hình ảnh bitcoin thông qua Shutterstock.

 

EcoinBanks

Read Previous

Tiền điện tử thể chế và một thế hệ lãnh đạo mới của Phố Wall

Read Next

Giám đốc điều hành AriseBank giải quyết các khoản phí của SEC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *