Giá Bitcoin sẽ đạt một cú hit cao nhất mọi thời đại, mọi người đang mong chờ Bitcoin chạm đến mức 5000 USD

Bitcoin đã đạt giá trị cao mới nhất từ trước đến nay là 4580$ và giá đã tăng thêm 6% trong 24 giờ.

Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy giá trị giao dịch trung bình ở mức 4576$ vào thời điểm đưa tin vào thứ ba, cao hơn rõ ràng 130$ so với mức giá cao nhất trước đó vào ngày 15 tháng 8.

Phản ứng với tin tức, các nhà bình luận trong ngành công nghiệp đã nhanh chóng khen ngợi những dự báo giá tăng trước đó từ những con số như John McAfee và Max Keiser , mọi người đang tự tin 5000$ cho mỗi Bitcoin là điều sắp xảy ra.

Bitcoin đã đạt giá trị cao mới nhất đó là 4580USD và sự sôi động của thị trường đang đẩy tất cả gia trị của các đồng tiền điện tử lên mức cao nhất trong thời điểm hiện tại với mức vốn hoá thị trường lên đến mức 161 tỷ USD

Diễn biến diễn ra tương tự đối với Ethereum (ETH) , giá trị của nó đã tăng lên để thách thức mức cao mới của mình trong tuần này. Trong khi đó, Litecoin cũng đang định vị lãnh thổ mới, chiếm 1400% lợi nhuận hàng năm.

Sự nhiệt tình của thị trường cũng bao gồm mức vốn hoá thị trường của tiền điện tử vươn lên đến mức cực cao là 161 tỷ USD và số liệu thống kê về kinh doanh thì lại đi ngược với thị trường.

Cụ thể, các Tokens ICO đang được giám sát của cả hai nhà lập pháp Mỹ và Trung Quốc trong tuần này.

NEO , được những người đề xướng, đã phản ứng mạnh mẽ với tin rằng nhóm của họ đã đóng cửa sử dụng cho người tiêu dùng Trung Quốc, ngay tại thời điểm đó giá trị của NEO giảm tới 19%.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

BTC-e sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng của họ vào cuối tháng 8

Read Next

Giá Ether tăng mạnh vượt qua 360$, mức giá cao nhất trong 2 tháng qua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *