Giá Bitcoin khuấy đảo thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc ra sao?

Bitcoin sau nhiều năm hoạt động đã trở thành cái tên không còn xa lạ khi xuất hiện với tần số lớn trên các trang mạng điện tử thị trường thương mại.

Có thể nói Trung Quốc và Hàn Quốc là hai thị trường với nhiều biến động lớn về giá của đồng tiền thương mại điện tử Bitcoin. Cùng bài viết ngày hôm nay cập nhập tin tức mới nhất về tình hình Bitcoin khuấy đảo thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc ra sao?

Tài sản an toàn mang tên Bitcoin

Hòa chung không khí mừng năm mới của người dân Trung Quốc và Hàn Quốc, mới đây giá Bitcoin lại một lần nữa vượt mốc 1,000 USD. Sự tồn tại của đồng tiền Bitcoin trên thị trường kinh tế phát triển như ngày nay, theo nhận định của các nhân viên, nhà phân tích cũng như giám đốc điều hành sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới – Bobby Lee cho rằng Bitcoin là tài sản có sức đảm bảo an toàn vững chắc.

Tài sản an toàn – Bitcoin
Tài sản an toàn – Bitcoin

Không giống như các tài sản truyền thống khác như tiền tệ, vàng,… Bitcoin được coi như một dấu hiệu mới, manh nha hình thành phương thức phát triển bền vững cho công cuộc thay đổi bộ mặt toàn cầu thị trường kinh tế mới. Do những tính năng vượt trội đến từ tính chất không bị quản lý, chi phối bởi bất cứ ngân hàng trung ương nào, nên ngay sau khi xuất hiện, Bitcoin đã nhận được sự chào đón của không ít các thương nhân, nhà đầu tư có tiếng trên khắp thế giới. Giá Bitcoin cũng từ đó mà tăng liên tục vào cuối năm 2016.

Bitcoin – vòng tròn phát triển giá trị

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, chính Bitcoin chứ không phải bất cứ giá trị tiền tệ nào, trong những năm trở lại đây, đã tạo nên một cơn sốt tiêu dùng mới, độc. Ngay từ khi được đưa vào sử dụng, ngày 3 tháng 1 năm 2009, Bitcoin chính thức được đón nhận, đi vào vòng tròn phát triển kinh tế chung toàn cầu. Lợi ích Bitcoin và động lực từ truyền thông đã đem Bitcoin lên một tầm cao mới với sức hút đầu tư lớn hơn bao giờ hết.

Được coi là chốn trú ẩn an toàn của nhiều nhà đầu tư Trung Quốc và Hàn Quốc, thị trường tiêu thụ đồng tiền thương mại điện tử Bitcoin phát triển, có khả năng thống trị trong một sớm mai. Sự gia tăng đột biến nhu cầu sử dụng đồng tiền Bitcoin này tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc là hệ quả của quá trình thiếu hụt đồng tiền tệ chính quy trong thời gian kéo dài. Khi đồng nhân dân tệ có xu hương thuất thoát khỏi thị trường nội địa và giá trị giảm đi, các nhà đầu tư tự đi tìm con đường mới cho mình bằng cách ra nhập thị trường thương mại điện tử đồng tiền Bitcoin an toàn, phát triển ổn định hơn.

Với mức tăng trưởng đáng gườm, chắc chắn trong quý tới, Bitcoin sẽ còn thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thống với sức ảnh hưởng sâu rộng. Với những thuận lợi như vậy, Bitcoin lại hòa mình vào vòng tròn phát triển như một quy luật tất yếu của những kẻ chiến thắng.

EcoinBanks

Read Previous

Nắm giữ nguyên tắc chính đầu tư Bitcoin

Read Next

Bitcoin và phát ngôn của Ngân Hàng Trung Ương UAE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *