Giá Bitcoin hôm nay 8/5: Mục tiêu 10.000 USD còn xa vời

Giá Bitcoin hôm nay 8/5 những giờ qua, giá Bitcoin diễn biến không mấy tốt đẹp khi sụt giảm mạnh trước khi có thể một lần chạm tới con số 10.000 USD.

Theo CoinDesk, giá Bitcoin hôm nay di chuyển chủ yếu xung quanh mốc 9.300 USD. Đồng tiền này hiện đang được giao dịch với 9.399 USD, giảm gần 2% so với 24 giờ trước đó.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày có sự gia tăng nhẹ lên mức 7,4 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin rơi về ngưỡng gần 160 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền điện tử được đẩy nhẹ lên mức 36,2%.

Một số chỉ số kỹ thuật của Bitcoin như sức mạnh tương đối (RSI) hay phạm vi phần trăm đang cho thấy một vùng trung lập, thể hiện rằng đồng tiền này không bị quá bán hoặc quá mua trong vòng 2 ngày qua.

Mặc dù vậy, đường trung bình theo khối lượng chỉ ra rằng Bitcoin đang có xu hướng tiêu cực trong ngắn hạn và nếu Bitcoin thất bại trong việc giữ ngưỡng 9.300 USD, giá của đồng tiền này có khả năng sẽ giảm tiếp trong những ngày tới.

Không chỉ có Bitcoin, hầu hết tiền kỹ thuật số đều sụt giảm, sắc đỏ ngập tràn bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng suy yếu lần lượt 4,3% và 3,3%. Mặc dù sụt giảm giá trị, Bitcoin Gold lại tiến lên vị trí thứ 23 trong bảng xếp hạng.

Ethereum là đồng tiền cần chú ý trong vài ngày tới khi giá của đồng tiền này đang bị nén dưới áp lực phán quyết của giới quản lý Mỹ. 24 giờ qua, Ethereum suy yếu gần 3,7%, đạt mức giá 756 USD và vốn hóa thị trường ở mức 75 tỷ USD.

Kết luận của Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Mỹ (SEC) về việc Ethereum có phải một loại chứng khoán hay không được đánh giá sẽ làm toàn bộ thị trường phục hồi, gia tăng nhu cầu đối với các đồng tiền như Ethereum hay Bitcoin.

Trước đó, theo thông tin được đưa bởi Wall Street Journal, SEC tiến hành điều tra đối với nhiều đồng tiền điện tử phổ biến và xem xét việc điều chỉnh chúng như các loại chứng khoán hay không.

Các nhà quản lý hiện đang đánh giá mức ảnh hưởng của những người sáng lập đối với giá của Ethereum, giống như cách giá cổ phiếu của một doanh nghiệp phụ thuộc vào người quản lý, chiến lược và các khoản đầu tư.

EcoinBanks

Read Previous

Oracle Corp sẽ giới thiệu các sản phẩm phần mềm dựa trên công nghệ Bockchain vào tháng tới

Read Next

Bill Gates đưa ra quan điểm về Bitcoin chỉ là một khoảng đầu tư ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *