Giá Bitcoin hôm nay 8/2/2018: Vẫn còn e sợ

Giá Bitcoin hôm nay 8/2/2018, so với ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay đã có sự tăng trưởng trở lại tuy nhiên xen lẫn vào đó vẫn là những khoảng giảm đáng kể.

Những giờ qua, giá Bitcoin chạm mức thấp nhất 7.250 USD sau đó tăng trưởng nhanh, chạm ngưỡng cao nhất trong ngày 8.500 USD.

Theo số liệu từ Coinmarketcap, Bitcoin hiện đang được giao dịch tại mức 7.800 USD, tăng nhẹ 1,68% so với 24 giờ trước. Vốn hóa thị trường và thị phần của đồng tiền này cũng tăng nhẹ.

Lượng giao dịch trong ngày của Bitcoin sụt giảm mạnh, từ mức 13,8 tỷ USD xuống chỉ còn hơn 9,4 tỷ USD.

Ngoài Bitcoin, nhiều đồng tiền điện tử khác cũng tăng giá tuy chậm.

Ethereum, á quân trong bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao nhất, đã tăng 0,46% những giờ qua. Điều này đã giúp Ethereum gia tăng khoảng cách với đồng tiền ở vị trí thứ ba là Ripple.

Sau đợt bứt phá giành lấy vị trí á quân hồi cuối năm ngoái, Ripple có vẻ như đang rơi vào trạng thái kiệt sức khi giá của đồng tiền này giảm liên tiếp. Trong 24 giờ qua, Ripple đã suy yếu 3,37% khiến mức vốn hóa thị trường còn lại hơn 28,8 tỷ USD. Con số này chỉ bằng 1/3 so với đồng Ethereum.

Những ngày qua, Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số rơi vào một trong những đợt bán tháo lớn nhất lịch sử, khiến hàng trăm tỷ đô la Mỹ vốn hóa bốc hơi.

Các hành vi bất chính như lừa đảo, trộm cắp và rửa tiền không chỉ khiến các nhà đầu tư suy giảm niềm tin, mà còn buộc các cơ quan quản lý phải vào cuộc, kiểm soát chặt chẽ các giao dịch.

Chỉ trong vòng gần 30 ngày kể từ ngày 7/1, hơn 58% giá trị của tất cả các đồng tiền điện tử, tương đương với hơn 480 tỷ USD “không cánh mà bay”.

Viễn cảnh phát triển nở rộ giống như thời điểm những tháng cuối năm 2017 đã không diễn ra khi thế giới tiền điện tử liên tiếp gặp phải các thông tin bất lợi như việc cấm giao dịch vô danh, đánh thuế, cấm quảng cáo hay các vụ tấn công của tin tặc.

EcoinBanks

Read Previous

SEC và CFTC mở phiên họp khẩn nhằm thống nhất việc quản lý thị trường tiền điện tử tại Mỹ

Read Next

Sâu ADB.Miner lây nhiễm hàng ngàn thiết bị Android để đào đồng Monero

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *