Giá bitcoin hôm nay (31/12): tiếp tục đi trong vùng xoay quanh

Trong khi giá Bitcoin di chuyển vùng xoay quanh trong khoảng 3700-3900 đô la, các đồng tiền điện tử khác cũng không có sự biến động nhiều trong hôm nay.

 Giá Bitcoin hôm nay (31/12) ghi nhận vào lúc 10h35 ở mức 3.817 USD, tăng 0,10% so với 24 giờ trước, theo CoinMarketCap.

Trong top 100 hôm nay, có 62/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

Trong top 10, các đồng tiền số có diễn biến khá yếu ớt, mức tăng chỉ dưới 1%. Tình hình nhìn chung là chưa có chuyển biến gì mạnh mẽ so với cuối tuần trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 10h35 ở mức 127,98 tỷ USD, giảm nhẹ 2 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường giảm xuống 14,49 tỷ USD, thấp hơn 7,6% so với ngày hôm qua 30/12.

Bitcoin đang bị đánh giá thấp?

Theo Francis Pouliot, CEO của công ty Bull Bitcoin, mức giá hiện tại đang bị đánh giá thấp.

Trong dòng tweet của mình, ông nói: “Nhìn lại thị trường bitcoin trong một năm qua, tôi thấy sự vô nghĩa trong việc giao dịch trên thị trường bitcoin. Chiến lược của tôi: thu nhập bitcoin ổn định, lợi nhuận từ bitcoin, không phải sở hữu đồng tiền này”.

Đó là điều ông thấy khi thành toán bằng bitcoin hay trả lương bằng bitcoin cũng sẽ khiến cho giá tăng lên. Đồng tiền này sẽ tăng giá khi những mọi người tiếp tục xây dựng trên giao thức và nền tảng của đồng tiền này.

Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền kĩ thuật số

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung đang muốn có một thương hiệu tại Anh cho một ví điện tử, theo hồ sơ nộp cho Văn phòng Tài sản Trí tuệ Anh ngày 27/12.

Trong mục “Phân loại và thuật ngữ” của đơn đăng kí, Samsung ghi những phát triển này là “phần mềm máy tính dùng như một ví điện tử; phần mềm máy tính cho giao dịch tiền kĩ thuật số và thanh toán bằng cách sử dụng công nghệ blockchain; phần mềm ứng dụng máy tính cho điện thoại thông minh, và phần mềm cho phép người dùng chuyển tiền kĩ thuật số dựa trên công nghệ blockchain và thanh toán thông qua phần mềm ứng dụng của bên thứ ba”.

EcoinBanks

Read Previous

Sàn Kraken bổ sung Bitcoin Cash và Ripple vào giao dich kí quỹ của mình

Read Next

Bitcoin có thể vượt ra khỏi 4000 đô la không hay tiếp tục giảm về mức trung bình 3000 đô la tiếp?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *