Giá Bitcoin hôm nay 3/4: Một màu xanh hy vọng

Bitcoin Electronic Digital Crypto Currency Concept Background

Giá Bitcoin hôm nay 3/4 sau khi lao dốc ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay đã tăng trưởng trở lại với tốc độ thấp và biến động liên tục.

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay dừng ở mức 7.100 USD, tăng gần 3% so với 24 giờ trước đó.

Lượng giao dịch trong ngày không hề có sự hồi phục mà ngược lại, suy giảm nhẹ xuống ngưỡng 4,4 tỷ USD.

Tốc độ tăng trên giúp vốn hóa thị trường của Bitcoin trở về 120 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền điện tử lại giảm nhẹ, đạt 45,4%.

Khác với hình ảnh hàng loạt đồng tiền kỹ thuật số rơi vào giảm giá ngày hôm qua, thế giới tiền điện tử hôm nay cùng đồng khởi sắc xanh với tốc độ tăng phần nhiều dưới 10%.

Sau khi chạm đáy kể từ ngày 23/11 năm ngoái, Ethereum hiện đã tăng giá trở lại với 1,74%. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng 400 USD.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng tăng giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 2,57% và 3,55%, giữ vị trí thứ 4 và 23 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Gã khổng lồ tìm kiếm Google mới đây tiếp tục đưa ra lệnh cấm đối với tiền điện tử trong phần mở rộng trình duyệt của Chrome. Cụ thể, Google sẽ loại bỏ những ứng dụng mở rộng trình duyệt liên quan đến đào tiền kỹ thuật số bắt đầu từ tháng 7 tới.

Những ứng dụng khác liên quan đến blockchain vẫn được cho phép hoạt động trên nền tảng của gã khổng lồ này.

Trước đây, những ứng dụng mở rộng liên quan đến khai thác tiền điện tử được cho phép, miễn là người dùng Chrome được thông báo rõ ràng về mục đích của chúng. Tuy nhiên, hiện chính sách này được cho là không đủ để ngăn chặn những tiện ích mở rộng không tương thích.

Lệnh cấm thứ hai này được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi Google tuyên bố cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

EcoinBanks

Read Previous

Hàn Quốc sẽ công bố bộ khung luật dành cho tiền điện tử vào cuối tháng 6 năm 2018

Read Next

OTPPay chuẩn bị phát hành đợt ICO đầu tiên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *