Giá Bitcoin hôm nay 28/2: Vẫn còn thận trọng

PARIS, FRANCE – FEBRUARY 16: In this photo illustration, a visual representation of digital cryptocurrencies, Bitcoin, Ripple, Ethernum, Dash, Monero and Litecoin is displayed on February 16, 2018 in Paris, France. Digital cryptocurrencies have seen unprecedented growth in 2017, despite remaining extremely volatile. (Photo Illustration by Chesnot/Getty Images)

Giá Bitcoin hôm nay 28/2 Những giờ qua, giá Bitcoin vẫn liên tục biến động với biên độ thấp nhưng nhìn chung, đồng tiền này đã tiến lên, gần bởi đỉnh 1 tháng.

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, Bitcoin đang được giao dịch ở khoảng giá hơn 10.600 USD, tăng 2,36% so với 24 giờ trước đó.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày giảm nhẹ xuống còn hơn 6,9 tỷ USD.

Tốc độ tăng trên giúp vốn hóa thị trường của Bitcoin chạm ngưỡng 180 tỷ USD, chiếm 39,5% thị phần trong thế giới tiền điện tử.

Xét về tổng thể, thế giới tiền kỹ thuật số đang biến động với sắc đỏ xanh lẫn lộn. Tuy nhiên, tốc độ tăng giảm rất thấp, chỉ dừng ở khoảng dưới 5%.

Trong khi Bitcoin Cash giảm 1,54% và giữ vững vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng theo mức vốn hóa thị trường thì Bitcoin Gold tăng 0,47% nhưng lại rớt hạng xuống vị trí thứ 22.

Trung Quốc mới đây tiếp tục mở thêm một mặt trận mới trong cuộc chiến chống lại các đồng tiền điện tử, nhắm tới các nền tảng cho phép nhà đầu tư nước này giao dịch tài sản kỹ thuật số trên các sàn giao dịch nước ngoài.

Giới quản lý Trung Quốc hiện đang có kế hoạch kiểm soát các tài khoản ngân hàng cũng như các tài khoản thanh toán trực tuyến của doanh nghiệp và cá nhân bị nghi ngờ liên quan tới giao dịch tiền điện tử từ xa.

Tài sản của những người này có thể bị đóng băng hoặc bị chặn khỏi hệ thống tài chính trong nước.

Các biện pháp mới nhất này được tạo ra nhằm cắt đứt số ít những cách còn lại được người dân Trung Quốc sử dụng để mua tài sản kỹ thuật số. Trong khi Trung Quốc từng là nơi xuất hiện của những sàn giao dịch tiền điện tử sôi động nhất thế giới thì hiện lại là nơi có sự “đàn áp” lớn nhất thông qua những lệnh cấm nghiêm ngặt.

EcoinBanks

Read Previous

Venezuela phát hành bộ tài liệu học về tiền điện tử miễn phí cho người dân

Read Next

Litepay bị hoãn vô thời hạn, giá LiteCoin cắm đầu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *