Giá Bitcoin hôm nay 27/2/2018: Lấy lại phong độ

Giá Bitcoin hôm nay 27/2 khiến nhiều người bất ngờ khi chứng kiến tăng thêm 1.100 USD, tăng gần 8% so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay 27/2 đang được giao dịch ở ngưỡng 10.345 USD/bitcoin, tăng khoảng 1.100 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 9.586 USD mức giá cao nhất trong ngày là 10.323 USD, mức giá thấp nhất là 9.386 USD, vốn hóa thị trường là 174 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.887.675 đồng.

Khởi đầu phiên, Bitcoin đón nhận dồn dập các tin tức bất lợi khiến giá trị đi xuống. Theo đó, sàn Coinbase lớn nhất của Mỹ, Coinbase, sẽ chuyển hơn 13.000 thông tin khách hàng tới Sở Thuế Vụ Hoa Kỳ (IRS). Điều này khiến các nhà đầu tư lo lắng và kéo giá trị của đồng Bitcoin đi xuống.

Sàn giao dịch này được cho là đã chuyển email đến 13.000 khách hàng và thông báo về vấn đề này. Các khách hàng có thông tin và việc này ngay lập tức làm ảnh hưởng đến giá bitcoin.

Tuy nhiên, hiệu ứng của việc này chưa xảy ra và giá bitcoin bất ngờ vùng lên ngưỡng 10.000 USD trong phiên hôm nay. Thị trường tự điều chỉnh khi mức giá đang ở tương đối thấp và khối lượng mua vào tăng hơn đẩy giá đồng tiền này đi lên.

Những khách hàng nằm trong nhóm đối tượng “sử dụng giao dịch cao”, sẽ bị kiểm soát kỹ hơn và Coinbase đã cung cấp ID người nộp thuế, tên, ngày sinh, địa chỉ và lịch sử giao dịch của họ từ năm 2013-2015 cho IRS trong vòng 21 ngày.

Bên cạnh đó, Coinbase cũng nhắc nhở khách hàng nên cần có thêm “trợ giúp pháp lý” và tự tìm kiếm điều này từ các công ty luật trên thế giới để đảm bảo mọi quyền lợi.

EcoinBanks

Read Previous

Putin muốn Nga duy trì vị thế quốc gia dẫn đầu về xu thế công nghệ mới của thế giới

Read Next

Thị trường tiền điện tử tràn ngập màu xanh hy vọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *