Giá Bitcoin hôm nay 26/2/2018: Thị trường dậy sóng

Giá Bitcoin hôm nay 26/2 Những giờ qua, giá Bitcoin liên tục thay đổi với liên tiếp các khoảng xanh, đỏ có biên độ thấp được tạo ra.

Theo Coindesk, giá Bitcoin chạm mức cao nhất trong ngày hơn 9.800 USD nhưng sau đó biến động dữ dội và nhìn chung có xu hướng giảm.

Đồng tiền này hiện đang được trao đổi ở mức giá hơn 9.600 USD, giảm nhẹ 1,19% so với 24 giờ trước đó.

Tổng giá trị giao dịch trong ngày lại tiếp tục suy giảm mạnh, xuống chỉ còn hơn 5,7 tỷ USD so với con số hơn 6,8 tỷ USD của ngày hôm qua.

Vốn hóa thị trường và thị phần trong thế giới tiền điện tử của Bitcoin cũng suy yếu, lần lượt dừng ở mức 163 tỷ USD và 37,9%.

Các đồng tiền kỹ thuật số hiện đang đỏ xanh lẫn lộn với tốc độ tăng, giảm một con số.

Bitcoin Cash và Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của Bitcoin, đã suy yếu lần lượt 0,87% và 2,91%. Hai đồng tiền này tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 và 19 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ripple, đồng tiền điện tử được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thanh toán liên ngân hàng giữa các quốc gia, cũng mất giá nhẹ 0,97% những giờ qua, làm gia tăng khoảng cách vốn hóa với đồng tiền đứng trên nó là Ethereum.

Ethereum sau khi lấy lại vị trí á quân của mình hồi đầu năm đã củng cố vị trí, kéo dài khoảng cách với Ripple theo cấp số nhân và hiện đang dừng ở 2,2 lần.

Hiện chưa rõ những biến động giá Bitcoin những giờ qua xuất phát từ đâu nhưng với những chuyển biến thiếu tích cực như hiện tại, tương lai của Bitcoin sẽ cần một cú hích thật lớn mới có thể quay trở lại thời kì hoàng kim.

EcoinBanks

Read Previous

Matthew Lesko lên tiếng chỉ trích tiền điện tử là lừa đảo

Read Next

Putin muốn Nga duy trì vị thế quốc gia dẫn đầu về xu thế công nghệ mới của thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *