Giá Bitcoin hôm nay 2/3/2018: Tiếp tục khởi sắc

Giá Bitcoin hôm nay 2/3/ tiếp tục duy trì khởi sắc khi lại tăng thêm 300 USD nhưng vẫn chưa thoát ngưỡng 10.000 USD. Nhiều chuyên gia dự đoán nếu BTC vượt mức 11.700 USD sẽ vào chu kỳ tăng mạnh.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 10.309 USD mức giá cao nhất trong ngày là 10.801 USD, mức giá thấp nhất là 10.222 USD, vốn hóa thị trường là 182 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.893.425 đồng.

Nhiều chuyên gia dự đoán nếu BTC vượt mức 11.700 USD sẽ vào chu kỳ tăng mạnh.

Bitcoin CashBitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của Bitcoin, đã lần lượt suy yếu gần 3% và 6,61%. Trong khi Bitcoin Cash luôn giữ vững được vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường thì Bitcoin Gold hiện lại bị đẩy xuống vị trí thứ 21.

Theo tờ Wall Street Journal, Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) hiện đang thu thập thông tin từ các công ty công nghệ cũng như cố vấn mật thiết của thị trường này. SEC hiện cũng đang nghiên cứu và xem xét cấu trúc của việc gọi vốn thông qua tiền điện tử (ICO) khi hoạt động này hiện chưa bắt buộc phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt áp dụng cho việc niêm yết.

Mỹ là một thị trường khá mở với bitcoin khi đã từng có hàng loạt vụ ICO diễn ra thành công. Tuy nhiên, do xuất hiện những vấn đề đáng lo hơn nên nhà chức trách quốc gia này đang đặt dấu hỏi về tính vô danh của bitcoin.

Trước đó, Malaysia cũng đã tuyên bố siết chặt quản lý với tiền điện tử. Ngày 27/2, tờ New Straits Times dẫn lời Tổng thanh tra Cảnh sát Malaysia Mohamad Fuzi Harun cho biết, cảnh sát đã nhận được báo cáo về một vài vụ việc lừa đảo liên quan sử dụng đồng tiền điện tử bitcoin và đang tiến hành điều tra. Ông nhấn mạnh cảnh sát luôn sẵn sàng đối phó nếu hiện tượng lừa đảo này có dấu hiệu gia tăng.

EcoinBanks

Read Previous

Porsche phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên cho xe hơi

Read Next

Top 5 Altcoins giá thấp có tiềm năng trữ lâu dài trong tháng 3/2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *