Giá Bitcoin hôm nay 19/1/2018: Tăng nhẹ nhưng không an toàn

Giá Bitcoin hôm nay 19/1 vẫn duy trì trạng thái buồn tẻ, trong phiên ghi nhận mức tăng nhẹ nhưng không bền.

Giá Bitcoin hôm nay (19/1) hiện giao dịch ở ngưỡng 10.981 USD/bitcoin, giảm 500 USD so với thời điểm cùng giờ ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 12.045,10 USD, mức giá thấp nhất là 10.663,95 USD, vốn hóa thị trường là 201 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.810.513 đồng.

Trong phiên giao dịch hôm nay, đồng Bitcoin đã có lúc tăng lên 12.000 USD, mức tăng cao nhất từ đầu năm 2018. Tuy nhiên, sự phục hồi của đồng tiền điện tử rất mong manh, giá trị tiếp tục suy yếu ngay sau đó.

Sau những thông tin Hàn Quốc sẽ kiểm soát chặt chẽ thị trường tiền điện tử đã khiến rất nhiều nhà đầu tư của quốc gia này bán tống bán tháo tài sản. Các nhà đầu tư tại Hàn Quốc thường phải trả mức giá cao hơn khoảng 20% so với mức trung bình của thế giới, khiến thị trường này mang tính đầu cơ cao hơn bất cứ một quốc gia nào khác.

Ngoài ra, sàn giao dịch Bitconnect đã thông báo ngừng giai đoạn cho vay (lending) và mảng giao dịch (exchange). Đồng tiền điện tử của sàn này phát hành với mã BCC cũng đã mất giá hơn 90% ngay sau đó. Giá mỗi BBC giảm từ 200 USD xuống còn 4 USD trong chưa đầy nửa ngày.

Nhiều nhà đầu tư Bitcoinnect đang sốc và hoảng loạn trước những diễn biến bất ngờ trên thị trường tiền điện tử

./.

EcoinBanks

Read Previous

TSMC đặt hy vọng vào sự phát triển rực rỡ của thị trường thiết bị đào tiền điện tử

Read Next

5 điều khác biệt giữa một nhà đầu tư thực thụ và một trader

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *