Giá bitcoin hôm nay 15/1: Tất cả lao dốc

Giá bitcoin hôm nay 15/1, Bitcoin lao dốc về mức 13.400 USD, Ethereum cũng bắt đầu giảm khi chạm mốc 1.400 USD.

Trong vài phiên gần đây, giá trị của bitcoin luôn loanh trong trong ngưỡng giá 14.000 USD. Mức giá này cũng được nhiều chuyên trang kinh tế nhận định sẽ ổn định trong thời gian tới.

 Giá Bitcoin hôm nay 15/1: Đang đi xuống rất nhanh.
Giá Bitcoin hôm nay 15/1: Đang đi xuống rất nhanh.

Ngược lại với chiều đi xuống của bitcoin, một số đồng tiền khác lại có xu hướng tăng mạnh. Bitcoin Gold – phiên bản phân tách thứ hai của Bitcoin tăng đáng kinh ngạc hơn 63%.

Trong khi đó, Bitcoin Cash – phiên bản phân tách đầu tiên hồi tháng Tám năm ngoái của Bitcoin cũng tăng giá nhẹ với 4,5%, giữ vững vị trí thứ tư của mình. Ethereum và Ripple tăng gần 9% trong hiên giao dịch hôm qua.

Theo hãng bất động sản Redfin (Mỹ), vào thời điểm cuối năm ngoái, đồng tiền điện tử này đã được liệt kê như một phương thức thanh toán cho khoảng 75 vụ giao dịch bất động sản, đặc biệt là ở Nam Florida và California.

Điều này mang tới những hy vọng mới cho đồng tiền ảo khi thị trường Mỹ luôn là nơi mà tất cả mọi giao dịch tài chính đều muốn hướng đến.

Tuy nhiên, đồng Bitcoin còn tạo điều kiện cho một số nhà đầu tư “qua mặt” các biện pháp trừng phạt kinh tế của Mỹ và đây sẽ là rào cản cho các nhà làm luật tại Mỹ thông qua sự xuất hiện của tiền ảo.

Tuy nhiên, đồng tiền ảo dường như không “được lòng” các nhà đầu tư tại Mỹ. Tom Peterffy – nhà sáng lập hãng môi giới Interactive Brokers dự đoán Bitcoin có thể tiếp tục tăng lên 100.000 USD hoặc cao hơn nữa trước khi trở về con số 0.

“Nó có thể đánh sập các công ty môi giới nhỏ trong quá trình này”, Peterffy chia sẻ mối lo ngại trên “Fast Money” của CNBC hôm qua.

EcoinBanks

Read Previous

Wenatchee thu hút các thợ đào tiền địên tử trên khắp nước Mỹ

Read Next

Hàn Quốc ra quy định xử phạt mới dành cho các nhà môi giới tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *