Giá Bitcoin hôm nay 13/7: Biến động liên tục

Giá Bitcoin hôm nay 13/7, kì vọng vào sự phục hồi và tăng trưởng của Bitcoin đang ngày càng biến thành nỗi thất vọng khi đồng tiền này liên tiếp rơi đáy.

Theo biểu đồ diễn biến từ CoinDesk, giá Bitcoin đã không còn diễn biến đầy bất ổn trong khoảng dao động nhỏ như 24 giờ trước đó nhưng sự bình ổn vẫn tiếp tục đi kèm với sụt giảm.

Bitcoin đã không thể duy trì mức 6.350 USD mà suy yếu về 6.150 USD và chạy dọc những giờ sau đó. Thậm có có thời điểm đồng tiền này đã chạm đáy tháng 6.100 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 13/7: Biến động liên tục
Giá Bitcoin hôm nay 13/7: Biến động liên tục

So với 24 giờ trước, giá Bitcoin hôm nay sụt giảm 1,82%, dừng ở mức 6.268 USD, một trong những ngưỡng thấp nhất tháng, kéo vốn hóa thị trường về 107,5 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền điện tử được nâng lên, đạt 43,2%.

Khối lượng giao dịch có sự khởi sắc nhẹ so với ngày hôm qua nhưng tiếp tục duy trì ở mức rất thấp với gần 3,9 tỷ USD, khiến Bitcoin không thể nào đạt được các ngưỡng hỗ trợ theo phân tích kĩ thuật.

Theo nhận định của CCN, việc mất giá của Bitcoin những giờ qua làm giảm khả năng đảo chiều xu hướng hiện tại cũng như khó có thể xảy ra một đợt điều chỉnh trong những ngày tới. Viễn cảnh Bitcoin rơi xuống dưới 6.100 USD hoàn toàn có thể xảy ra.

Thị trường tiền điện tử bước vào tháng thứ 7 của năm với những tín hiệu lạc quan và sự phục hồi sau đợt bán tháo hồi tháng 6 nhưng có vẻ như, càng hy vọng thì càng thất vọng. Các đồng tiền chưa kịp phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng thì xu hướng giảm đã ập đến.

Không chỉ có Bitcoin, rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác cũng “đỏ lửa” và tập trung phần lớn trong phần trên của bảng xếp hạng vốn hóa.

Ethereum rơi đáy tháng do mất giá gần 2% những giờ qua, dừng ở 435 USD, kéo tổng giá trị các đồng Ethereum đưa vào giao dịch về 43,8 tỷ USD.

XPR cũng chung số phận với tốc độ sụt giảm 1,92% và giao dịch ở ngưỡng 0,44 USD.

Trong khi Bitcoin Cash rơi đáy vì mất giá 0,19% , Bitcoin Gold lại tăng trưởng tới gần 11% và cả hai đồng tiền đều giữ được vị trí thứ 4 và 28 trên bảng xếp hạng.

EcoinBanks

Read Previous

Hàn Quốc tiếp tục soạn thảo các điều luật mới dành cho tiền điện tử

Read Next

Coin và Token là gì? Phân biệt giữa Coin và Token

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *