Giá Bitcoin hôm nay 12/3/2018: Đầu tuần khởi sắc xanh

Giá Bitcoin hôm nay 12/3 đã phục hồi trở lại với tốc độ 8,55%. Đồng tiền này hiện đang được giao dịch ở mức hơn 9.500 USD, giúp nâng vốn hóa thị trường trở lại ngưỡng 160 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền điện tử đạt 41,7%.

Sau khi có một tuần không mấy vui vẻ vì liên tục rớt giá, Bitcoin những giờ qua đã có sự tăng trưởng tích cực trở lại, giúp tăng niềm tin cho các nhà đầu tư.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày có sự tăng nhẹ, lên mức gần 6,3 tỷ USD.

Trái ngược với hình ảnh hôm qua khi hầu hết đồng tiền suy yếu, thế giới tiền kỹ thuật số hôm nay tưng bừng sắc xanh với tốc độ tăng trung bình hai chữ số.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold đã tăng trưởng lần lượt 14,13% và 4,91%. Mặc dù tăng giá những giờ qua, Bitcoin Gold lại đánh mất vị trí của mình và bị đẩy xuống số 22 trong bảng xếp hạng theo mức vốn hóa thị trường.

Mặc dù có tốc độ tăng gấp tới 3 lần đồng tiền đứng trước, Bitcoin Cash hiện mới chỉ đạt hơn 19 tỷ USD vốn hóa thị trường trong khi con số này của Ripple là 32 tỷ USD.

Cuối tuần trước, cặp sinh đôi nhà Winklevoss, hai tỷ phú tiền điện tử đầu tiên cho biết sàn giao dịch Gemini của họ đang hướng tới việc mở rộng giao dịch đối với các đồng tiền kỹ thuật khác như Bitcoin Cash và LiteCoin, bổ sung vào Bitcoin và Ethereum hiện có.

Thông tin này từ Winklevoss mang ý nghĩa cực kì quan trọng đối với Sàn giao dịch chứng khoán Chicago (CBOE), đối tác của Gemini trong hợp đồng tương lai Bitcoin. Trước đó, CBOE cho biết sàn này mong muốn được cung cấp thêm hợp đồng tương lai của các loại tiền khác nhưng cần đến sự giúp đỡ từ Gemini.

Động thái này được xem là cú hích giúp giá Bitcoin Cash và LiteCoin diễn biến tích cực trở lại.

Đánh giá về sự sụt giảm của Bitcoin thời gian gần đây, hai anh em nhà Winklevoss cho biết họ không mấy quan tâm vì tình trạng này xảy ra rất nhiều trong lịch sử và về dài hạn, mọi thứ sẽ vẫn đi đúng hướng.

Bên cạnh đó, chất lượng khách hàng cùng với nền tảng cơ sở tổ chức đã tốt hơn so với thời điểm cách đây một năm. “Năm 2018, các bạn sẽ thực sự thấy sự gia nhập của các tổ chức cũng như phố Wall, và mọi thứ sẽ trở nên thật sự khác biệt”, Tyler Winklevoss cho biết thêm.

EcoinBanks

Read Previous

PBOC cho biết Trung Quốc sẽ không vội phát hành đồng tiền điện tử quốc gia trong tương lai gần

Read Next

Nhận 250.000 USD nếu bắt được hacker tấn công sàn Binance

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *