Giá Bitcoin hôm nay 10/5: Xanh đỏ liên tục

Giá Bitcoin hôm nay 10/5 những giờ qua, trong khi nhiều đồng tiền điện tử phục hồi trở lại, không ít đồng tiền khác vẫn đang trượt dài.

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay có sự phục hồi nhẹ với 1,7%, dừng ở mức 9.368 USD.

Tốc độ tăng trên đẩy vốn thị trường của Bitcoin lên gần 160 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền điện tử gia tăng nhẹ, đạt 36,5%.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày suy giảm không đáng kể, đạt gần 7,3 tỷ USD.

Thế giới tiền kỹ thuật số diễn biến không đồng nhất và đang chia thành hai bên cân sức.

Trong khi phiên bản thứ nhất của Bitcoin, Bitcoin Cash hồi phục với gần 4,2%, Bitcoin Gold tiếp tục suy yếu với 1,1%, rớt xuống mức giá gần thấp nhất trong vòng 7 ngày trở lại đây. Không chỉ vậy, đồng tiền này còn sụt giảm vị trí trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường, xuống vị trí thứ 24.

Ethereum tiếp tục gia tăng rất nhẹ gần 1% so với ngày hôm qua, duy trì mức giá trên 750 USD.

Năm 2017, Ethereum gây bất ngờ với không ít các nhà đầu tư khi trở thành đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn thứ hai với sự tăng giá nhanh chóng. Đồng tiền này đã phá vỡ ngưỡng 1.000 USD hồi đầu năm, tiếp tục gia tăng lên mức kỉ lục 1.400 USD rồi suy yếu.

Phân tích kỹ thuật cơ bản từ Seekingalpha cho thấy Ethereum vẫn chưa kết thúc đà tăng trưởng của mình dù đã giảm gần 75% trong bốn tháng qua và đồng tiền này thậm chí có thể trải qua một đợt gia tăng đột biến, phá vỡ mức 2.000 USD.

Trong khi nhiều đồng tiền điện tử phục hồi, Ripple lại nằm trong một nửa còn lại với tốc độ suy yếu nhẹ 0,21% và mức giá gần thấp nhất trong vòng một tuần qua.

Ngoài yếu tố xu hướng chung của cả thị trường sau khi tăng mạnh tuần trước, Ripple dường như phải gánh thêm áp lực từ tin đồn công ty đứng đầu sau liên quan đến vụ kiện cấp liên bang.

Theo thông tin được đưa từ Bloomberg, Ripple Labs hiện đang bị cáo buộc về việc tiến hành kế hoạch gọi vốn hàng trăm triệu USD thông qua việc bán thẻ Ripple chưa qua đăng kí.

EcoinBanks

Read Previous

Ủy ban Chứng khoán Quốc gia Ukraina tuyên bố sẽ xem tiền điện tử như một công cụ tài chính

Read Next

WeChat buộc ngưng hoạt động một ứng dụng mở rộng trên nền tảng Blockchain do vi phạm chính sách người dùng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *