Giá Bitcoin hình thành Doji để báo hiệu xu hướng tiềm năng đảo ngược

Giá bitcoin vào thứ ba đã đạt mức cao trong phiên trên Coinbase ở mức 3.586 đô la nhưng vẫn còn lo ngại về một hành động đảo ngược tiềm năng nói chung.

Bitcoin / đô la 1D PHÍ | NGUỒN: COINBASE, TRADINGVIEW.COM

Trước phiên họp của Hoa Kỳ cho đến nay, các vị trí mở và đóng của bitcoin ngày nay vẫn rất gần nhau, như được chỉ ra bởi nến nhỏ. Được gọi là sự hình thành nến Doji, điều này báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng tiềm năng. Chúng tôi đã thấy một sáng tạo tương tự gần đây vào ngày 15 tháng 12 trong hành động xu hướng giảm. Giá đã điều chỉnh đặc biệt tốt lên phía sau đó, phục hồi tới 14% so với các khoản lỗ trước đó .

Và bây giờ, chúng tôi đang nhìn lại Doji. Điều đó có thể có nghĩa là bitcoin sẽ trải qua quá trình hợp nhất đi ngang hoặc có khả năng kết thúc cuộc biểu tình hoàn toàn.

Các chỉ số kỹ thuật Bitcoin / Dollar

BIỂU ĐỒ Bitcoin / Đô la 4H | NGUỒN: COINBASE, TRADINGVIEW.COM

Tỷ giá Bitcoin / đô la dường như nằm trong đội hình cờ gấu chặt chẽ, giống như hành động giá giữa ngày 18 và 29 tháng 11. Cặp tiền chỉ bắt đầu thoát ra khỏi cấu trúc, mặc dù đi ngang, một lần nữa chỉ ra tâm lý giảm giá kéo dài. Ngay cả khi chúng ta thấy nó di chuyển trên vùng kháng cự quan trọng 3586-3647 USD / EUR, nó không thể đảm bảo đà tăng duy trì.

Trên biểu đồ 4H, Chỉ số sức mạnh tương đối cũng đang từ chối mức tăng tăng thêm và đang điều chỉnh từ vùng quá mua của nó. Sự thiên vị là hoàn toàn giảm giá, như bây giờ.

Phân tích trong ngày / Bitcoin

BIỂU ĐỒ Bitcoin / Đô la 1H | NGUỒN: COINBASE, TRADINGVIEW.COM

Đầu tiên chúng ta nhìn vào thông số của chúng ta trong ngày, được xác định bởi các đường ngang chấm màu đỏ và xanh lục. Trong khi 3586-fiat đóng vai trò là lực cản tạm thời của chúng tôi, 3446-fiat đang cung cấp hỗ trợ tạm thời đáng tin cậy không kém.

Trước tiên chúng tôi sẽ bắt đầu với hành động intrarange của chúng tôi. Nó có nghĩa là đi vào một vị trí dài đối với kháng cự trên một sự phục hồi từ hỗ trợ và một vị trí ngắn đối với hỗ trợ trên một pullback từ kháng cự. Do đó, khoảng 130 đô la giữa các mức sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận, với điều kiện chúng tôi cũng duy trì lệnh dừng lỗ chỉ 1 pip ngược với hướng của hành động giá.

Trong trường hợp một trong hai mức này không giữ được Bitcoin / Dollar, chúng tôi sẽ chuyển sang chiến lược phá vỡ / phá vỡ. Trong trường hợp cặp đôi xuyên qua 3446-fiat, chúng tôi sẽ mở một đoạn ngắn về phía 3323-fiat, mục tiêu nhược điểm chính của chúng tôi trong phiên. Một mức dừng lỗ tại 3436-fiat trong khi đó sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những tổn thất bổ sung nếu giá bị trả lại.

Trong trường hợp cặp tiền nhảy lên trên 3586-fiat, chúng tôi sẽ mở một vị trí dài đối với 3647-fiat trong khi duy trì lệnh dừng lỗ ở 3576-fiat để duy trì chiến lược quản lý rủi ro của chúng tôi.

Giao dịch an toàn!

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Binance Labs ra mắt 8 công ty khởi nghiệp Blockchain

Read Next

Nợ toàn cầu đạt 184 tỷ đô la và 11,4% trong số đó là từ Mỹ: Bong bóng lớn?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *