Giá Bitcoin đang ở thời điểm tốt, 4000$ đang ngay trong tầm mắt

Sheba Jafari, người đứng đầu bộ phận kỹ thuật tại ngân hàng Goldman Sachs gần đây đã tiết lộ trong một bài báo ở Business Insider (một tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ) cho rằng: ông hy vọng giá Bitcoin sẽ lên đến 3,915USD và cán mốc 4.000 USD trong cuối năm nay. Phân tích kỹ thuật về xu hướng giá Bitcoin thường không chính xác do nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá Bitcoin trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Theo một cách hiểu chung chung thì Bitcoin đang ở trong thời điểm vàng để đầu tư, phát triển và tăng trưởng người sử dụng trên toàn cầu. Trong năm qua nền tảng lưu trữ Bitcoin bao gồm Coinbase và Blockchain đã có số lượng đăng ký hàng chục triệu người dùng mới và các khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và Mỹ có số lượng người sửa dụng rất lớn. Và nền tảng của Bitcoin đang có kế hoạch để giới thiệu các quy tắc để hiệu quả hơn cho người sử dụng, thương nhân và các Công ty.

Nhờ vào đà tăng trưởng hiện tại của Bitcoin và tốc độ tăng trưởng nhanh của ngành công nghiệp Bitcoin, Jafari dự đoán giá Bitcoin sẽ sớm đạt 3.915 USD và sẽ tăng thêm 22 tỷ USD vốn hóa thị trường vào cuối năm. Sau nhiều lần tăng và có những đợt điều chỉnh giá nhỏ, Jafari hy vọng thị phần của Bitcoin sẽ tăng 53% từ đây tới cuối năm.

Điều gì thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên?

Nhu cầu về Bitcoin đang tăng với một tỷ lệ cấp số nhân có rất nhiều lý do. Số lượng ngày càng tăng của người dùng đã cho thấy Bitcoin như một kênh đầu tư thông minh. Các thương gia và các tổ chức cũng đã bắt đầu thừa nhận Bitcoin là một phương thức thanh toán hợp pháp và nhiều khu vực đã đưa ra kế hoạch điều chỉnh ngành Bitcoin để thu hút các nhà đầu tư công, thương mại và các nhà đầu tư cũng như các tổ chức.

Tại Nhật Bản, Bitcoin đã trở thành một loại tiền tệ hợp pháp và được thanh toán thông qua một số Công ty nổi tiếng như nhà bán lẻ đồ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera và Tập đoàn GMO. Trước đây cũng đã có các thông tin và bài viết rằng hàng trăm nghìn nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và thương gia mới ở Nhật Bản cũng đã bắt đầu cho quá trình hợp thức hóa Bitcoin trong vài tháng tới. Các quốc gia bao gồm Nhật Bản và Úc gần đây đã loại bỏ thuế đối với mua bán và kinh doanh Bitcoin để tạo thuận lợi cho người sử dụng và các thương nhân. Hàn Quốc và Trung Quốc đang có những bước tiến trong việc áp dụng Bitcoin như một đồng tiền điện tử hợp pháp, cung cấp một hệ sinh thái hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp và Công ty đang Starup.

Hàn Quốc sẽ bắt đầu hợp pháp hoá Bitcoin trong những tháng tới với sự trợ giúp của đại diện Đảng Dân chủ cầm quyền Park Yong-jin. Một khi chính phủ thừa nhận cho Bitcoin là một đồng tiền điện tử hợp pháp, thì thị trường ngoại hối của Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tăng lên. Với tất cả những yếu tố này thì đà tăng trưởng gần đây của Bitcoin là rất hợp lý, các nhà phân tích bao gồm Sheba Jafari của Goldman Sachs hy vọng giá Bitcoin sẽ sớm đạt được 4.000USD.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

ICO Tezos đã tăng 160 triệu USD trong 32 giờ và đã trở thành ICO thành công lớn nhất từ trước tới nay

Read Next

Bitnovo của Tây Ban Nha bổ sung thêm 4.000 địa điểm qui đổi Bitcoin bằng tiền mặt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *