Giá Bitcoin đã đạt được mức cao mới, cây chuyện về Bitcoin và Bitcoin Cash vẫn chưa hết Hot

Bitcoin Cash (BCH) đã gây thất vọng cho các nhà đầu tư trong việc giá của Bitcoin (BTC) đang tăng lên mức cao nhất và đã đánh dấu một bước ngoặt về giá trị của đồng tiền điện tử đứng đầu này.

Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy BCH chỉ đạt được một sự điều chỉnh nhẹ trong khi nó tạo ra một cơn sốt cho các nhà đầu tư và đồng thời đã gây thất vọng khi mức giá giảm sâu vào tuần trước, trong khi người anh em của nó là BTC đã tăng giá đột biến và hiện đang giao dịch với mức giá trung bình là 3.240 USD.

giá của Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất và đã đánh dấu một bước ngoặt về giá trị của đồng tiền điện tử mạnh nhất
giá của Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất và đã đánh dấu một bước ngoặt về giá trị của đồng tiền điện tử mạnh nhất

Sự phục hồi của BCH vẫn chưa đáng nói khi BCH vẫn còn giao dịch với mức giá còn khá thấp (dưới 250 USD) vào thời điểm này. Trong khi vào tuần trước nó đạt mức giá cao kỷ lục hơn là 720 USD.

Khối lượng giao dịch của Bitcoin Cash giảm đã tạo ra một vòng xoáy giảm kể từ khi nó vượt qua vùng kháng cự là 520 USD.

Trong khi đó, BTC đã khẳng định giá trị của nó khi tạo ra sự biến động gia tăng từ việc kích hoạt SegWit vào tuần trước thành công và đã thu hút được nhu cầu đầu tư gia tăng. Một đợt tăng giá chính bắt đầu vào thứ 6 khi giao dịch ở sàn Bittrex đã mở cửa cho BCH giao dịch. Sự đồng thuận của các nhà đầu tư đã tin tưởng cho sự tăng giá của BCH mặc dù bây giờ nó đã rớt về vùng giá bằng 1 phần 3 mà nó đã thiết lập tuần trước.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Yếu tố nào đưa giá Bitcoin tăng lên đến 3.212 USD

Read Next

Giá Bitcoin Có thể vượt mức giá 100.000 USD vào năm 2021

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *