Giá Bitcoin Có thể vượt mức giá 100.000 USD vào năm 2021

Bitcoin có thể vượt qua mức giá 100,000 USD vào tháng 2 năm 2021, Một học giả của Đại học Harvard đã tuyên bố Bitcoin là đồng tiền số đầu tiên tuân theo định Luật của Moore (Định luật Moore được xây dựng bởi Gordon Moore – một trong những sáng lập viên của tập đoàn sản xuất chip máy tính nổi tiếng Intel. Định luật ban đầu được phát biểu như sau: Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm)

Trong các ý kiến được gửi email về Business Insider thì nhà đầu tư Dennis Porto cho biết, sau khi phân tích những mặt tích cực của Bitcoin, nó là đồng tiền “đầu tiên” tuân theo quy tắc của công nghệ số.

Các nhận xét được đưa ra khi giá Bitcoin chạm mức cao kỷ lục một phần do sự kiện khóa SegWit được thiết lập vào ngày 9 tháng 8 này.

Đồng thời các dự đoán được đưa ra rằng Bitcoin sẽ đặt được mức giá kỷ lục là 3,500 USD trong vài ngày tới đồng thời kéo theo sự tăng trưởng chung của thị trường tiền điện tử được nhìn thấy trong thời gian này. Sự tăng điểm chóng mặt của Bitcoin đã đặt ra cho các nhà đầu tư một cách nhìn nhận khác về Bitcoin.

Nhiều nhà phân tích đưa ra những bình luận nổi tiếng đóng góp ý kiến về giá trị mà một Bitcoin có thể đạt được trong 5 hoặc 10 năm tới hơn 100.000 USD vào năm 2021 là con số chung mà nhiều nhà phân tích đã nhắc tới nhiều nhất.

Tuần này, Max Keiser đã lặp đi lặp lại và giữ vững niềm tin của mình rằng Bitcoin đạt 5,000 USD trong những tháng tới đây.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin đã đạt được mức cao mới, cây chuyện về Bitcoin và Bitcoin Cash vẫn chưa hết Hot

Read Next

Ethereum tăng giá 300 USD mức giá tăng ấn tượng trong 30 ngày qua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *