Giá Bitcoin có thể giảm xuống 1.500 USD: Nhà phân tích Bloomberg

Giá bitcoin vẫn có thể nhìn thấy thời gian khó khăn hơn ở phía trước. Một nhà phân tích tại Bloomberg thấy tiền điện tử hàng đầu có thể hướng tới 1.500 đô la.

Thật vậy, bitcoin đã có một tháng mười một ảm đạm , như một phần của một năm khó khăn chung cho thị trường mật mã, mặc dù vài ngày qua đã thấy sự ổn định hơn một chút từ tài sản lớn nhất của crypto. Tuy nhiên, hôm nay có vẻ như việc bán đã tiếp tục. Bitcoin đã giảm gần 200 USD hiện nay, từ mức trên $ 3,900 xuống còn $ 3,739 kể từ thời điểm viết.

biểu đồ giá bitcoin
BTC / USD | Bitstamp

Trong một báo cáo phát hành ngày hôm nay, nhà phân tích kỹ thuật Bloomberg Mike McGlone giải thích rằng bitcoin hiện đang bị mắc kẹt trong đà giảm mạnh.

Theo một chỉ số biểu đồ được gọi là Chỉ số Định hướng Trung bình (ADI), BTC đang ở mức đỉnh không thấy từ tháng Bảy. Nếu chỉ báo cao, nó cho thấy mức độ cao của xu hướng giảm. McGlone nói rằng ông thấy một mục tiêu giá có thể là 1.500 đô la cho bitcoin. Việc hạ giá đó có nghĩa là 60% giảm từ mức hiện tại, đã giảm 81% so với mức cao nhất trong năm ngoái.

“Có rất ít để ngăn chặn giá bitcoin mờ dần đạt mức trung bình liên tục 1.500 đô la […] Một cuộc chạy đua tới các nhà đầu tư dường như đã được thực hiện”, McGlone cho biết. đà giảm.

“Cái nĩa cứng là chìa khóa kích hoạt cho thấy công nghệ này quá mới mẻ. Bạn đã có những nhân vật xúc xắc này đe dọa phá hủy lẫn nhau và các tổ chức đã nói ‘Sẽ tốt hơn nếu chúng ta tránh xa điều này một thời gian.’ ”

Báo cáo của Bloomberg cũng đề cập đến sự đàn áp SEC gần đây đối với các  ICO  và do dự của ủy ban để chấp thuận một ETF bitcoin .

Tháng 11, theo báo cáo của CCN , thấy bitcoin tăng hơn 40%, tăng giá hàng tháng lớn nhất cho tài sản trong bảy năm qua.

“Xu hướng là giá thấp hơn, biến động thấp hơn, suy đoán giảm, và ưu thế của tiền xu ổn định,” McGlone nói. Ông cho biết sự cần thiết của tài sản mật mã để thiết lập một cơ sở giá vững chắc. Thật không may, “chúng tôi không gần căn cứ đó,” ông nói.

Các chuyên gia mật mã khác cũng thấy bitcoin giảm sâu hơn nữa, nhưng một số nhìn thấy đáy có thể cao hơn 1.500 USD. Tháng trước, CCN đã báo cáo về những suy nghĩ của Anthony Pompliano về đáy của bitcoin.

“85% từ mức cao nhất mọi thời đại là về nơi chúng tôi sẽ kết thúc. Đặt nó khoảng 3.000 đô la. Đã đến gần cuối tuần nhưng có lẽ sẽ giảm thêm một chút nữa, ”Pomliano nói.

Mặt khác, vẫn còn dự báo cuối năm là $ 15,000 từ Tom Lee, mặc dù mục tiêu đó dường như ít có khả năng hơn trong ngày.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Hợp tác quốc tế ‘Quan trọng’ đưa các ICO bất hợp pháp vào công lý: SEC

Read Next

Bảo mật tiền điện tử thân thiện Zcash Goes Live trên Coinbase.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *