Giá Bitcoin có thể giảm vào đầu tháng 12

Theo David Puell, một nhà phân tích Bitcoin và thị trường, tiền điện tử thống trị có thể đạt đến đáy của nó vào cuối tháng 12 hoặc trong quý đầu tiên của năm 2019.

Vùng 4.300 đô la, mà Bitcoin đã nhập sau khi chịu đựng sự điều chỉnh 35 phần trăm từ khoảng 6.600 đô la, đã được thiết lập như một khu vực thoải mái cho tài sản. Với các ngưỡng kháng cự được xếp chồng lên trên ngưỡng 4.300 đô la, nhà phân tích giải thích rằng sự sụt giảm từ mức giá hiện tại có thể gây ra tình trạng cạn kiệt ở vùng giá thấp hơn.

Puell nói :

“Kể từ khi biến động tăng lên đáng kể, nó là thích hợp để có một cái nhìn chi tiết của cấu trúc nút âm lượng hiện tại. Kháng cự đã chồng chất lên, vì vậy bất kỳ pullback phải được theo dõi chặt chẽ cho bất kỳ dấu hiệu của sự kiệt sức. Diện tích 4,300 đô la là trung tâm của khối lượng. ”

Đỉnh cao vào tháng 12 hoặc tháng 2 năm 2019

Dựa trên sự sụt giảm mạnh về giá của Bitcoin trong vài tháng qua và các ngưỡng kháng cự chính đã hình thành trong khoảng từ $ 4,000 đến $ 6,000, mức giảm sâu hơn $ 4,000 có thể khiến thị trường mất phần lớn đà tăng gần đây.

Một mục tiêu tiềm năng cuối cùng, theo Puell, là $ 2,800, trong đó có nghĩa là giảm 85 phần trăm từ mức giá cao nhất mọi thời đại của nó tại $ 19,500.

Nhưng, Puell nhấn mạnh rằng một đáy chỉ có thể đạt được bằng Bitcoin nếu việc bán tháo đạt đến đỉnh điểm của nó, gấu mất đòn bẩy, và thị trường bắt đầu thể hiện sự kiệt sức.

Hiện tại, thị trường rất biến động và đang tăng lên từ 10 đến 20% mỗi ngày. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tăng 12% trong khi Stellar , một đồng tiền điện tử lớn khác tăng vọt gần 15%.

“Các băng tần Gaussian hàng tuần (1) cho thấy sự hợp lưu quan trọng với vùng nút giá trị cao 2.800 đô la cao (2). Điều này cung cấp một cái nhìn chi tiết hơn về các sắc thái đi kèm với mức độ đó về khả năng xoay và đóng cửa hành vi giá hàng tuần. Khu vực chung này cũng được hỗ trợ bởi đường MA 200 tuần và giao dịch mua tốt (khối lượng tại thời điểm) trở lại vào tháng 9/2017, ”Puell cho biết thêm rằng thị trường con gấu có thể kéo dài đến năm 2019.

Q1 2019

Willy Woo, người sáng lập Woobull.com, đã đề xuất một khung thời gian tương tự cho sự kết thúc của thị trường gấu Bitcoin. Đầu tháng này, Woo tuyên bố rằng thị trường có khả năng chạm đáy vào giữa năm 2019, dựa trên các chỉ số cơ bản như khối lượng giao dịch và hoạt động của người dùng tiền điện tử lớn.

Các nhà phân tích nói chung đồng ý rằng để phục hồi sau đợt bán tháo mạnh vào tháng 11 dẫn đến mất gần 80 tỷ USD từ thị trường tiền điện tử, cần phải có thời gian hợp nhất kéo dài một tháng và các tài sản số lớn sẽ phải chứng minh một mức tương đối cao của sự ổn định trong một phạm vi giá thấp hơn.

Các mã vốn hóa thị trường nhỏ đã cho thấy một xu hướng tăng giá đầy hứa hẹn trong 24 giờ qua, với một số bao gồm cả ICON tăng hơn 30 phần trăm. Tuy nhiên, hầu hết các tài sản vẫn giảm đáng kể kể từ tháng Mười.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

BYTECOIN GALA TECH 2018: Đầu tư Crypto 2018 và dự đoán xu hướng 2019 với góc nhìn của các chuyên gia

Read Next

Nasdaq ra mắt ‘Tương lai Bitcoin 2.0’ vào đầu năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *