Giá Bitcoin có khả năng vượt mức 3.000 USD sau khi SegWit được kích hoạt

Phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin đang tự tin hơn về thị trường so với vài tuần trước. Trên thực tế, một số bộ phận của các nhà đầu tư đang mong đợi sự kết hợp các đồng tiền điện tử để đạt được mức giá cao mới nhất.

Do cường độ của cuộc tranh luận trong cộng đồng rất rộng, đa số các dự đoán về thị trường tiền điện tử sẽ đi xuống trong tương lai gần. Trong quá khứ, các cuộc tranh luận và dự đoán như vậy có thể được coi là một lời cảnh báo tốt, mặc dù đây không phải là thông tin tốt cho nhà đầu tư Bitcoin.

Sự nhiễu loạn thông tin được tạo ra bởi mức độ tranh luận giữa các phe phái của cộng đồng thúc đẩy các nhà đầu tư Bitcoin tìm kiếm kiến thức và thông tin xoay quanh thị trường nhiều hơn.

Ngoài ra, khi người dùng cố gắng bảo vệ tài sản kỹ thuật số của mình thì họ tìm kiếm sự minh bạch về toàn bộ quá trình và hậu quả có thể diễn ra của bất kỳ kết quả nào được công bố.

Một nhóm có vai trò rất lớn trong việc tạo ra các nguồn thông tin về sự phát triển của cộng đồng Bitcoin là các nhà cung cấp dịch vụ. Các nhà cung cấp dịch vụ này bao gồm nhà môi giới, các nhà cung cấp và phát triển ví ( đặc biệt là ví điện tử ).

Kumar Gaurav, Người sáng lập nhóm Cashaa – Auxesis, đã nói:

“Trong vài giờ tới, một số nhà đầu tư vẫn có thể bán Bitcoin của họ do không chắc chắn hoặc không biết làm thế nào để đối phó với tình hình trong thời gian tới, có nhiều khả năng Bitcoin tăng hơn 3.000 USD. Đã có rất nhiều Thông tin và hướng dẫn liên quan đến thời gian SegWit này diễn ra để phần lớn cộng đồng các nhà đầu tư được chuẩn bị chu đáo. ”

Gaurav lưu ý rằng một số lý do khác chúng ta nên đề phòng và nên biết:

Mọi người đều phải tính đến “kết quả xấu nhất” có thể xảy ra

Tất cả các nhà đầu tư lớn đang xem xét BCH như một Altcoin

Bitcoin hiện đang được sử dụng nhiều hơn

Sự kỳ vọng vào các loại tiền điện tử là rất cao

Giữ lại phương pháp tiếp cận dài hạn

Gaurav khuyên người dùng đừng lo lắng nếu giá Bitcoin giảm xuống trong giai đoạn này. Ông giải thích rằng điều đó chỉ phản ánh một phần của cộng đồng đầu tư vào BCH (Bitcoin Cash) ngay từ đầu.

Gaurav ghi nhận rằng BCH (Bitcoin Cash) cuối cùng có thể phát triển thành một trong những Altcoins lớn, tương đương với cách Ethereum Classic trở thành Altcoin đứng vị trí thứ 7 của thị trường, bắt đầu từ 0,75 USD và hiện đang ở mức 13 USD. Vì vậy BCH (Bitcoin Cash) có thể được ủng hộ trong vài tháng tới từ các nhà đầu tư và đó là nhận định mà ông đưa ra cho diễn biến của BCH (Bitcoin Cash) trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin Cash không phải là “Tiền miễn phí”

Read Next

Hình thức đầu cơ thông qua Bitcoin Cash

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *