Giá bitcoin có khả năng tránh giảm xuống dưới 3 nghìn đô la

Trong 48 giờ qua, giá Bitcoin đã ổn định ở mức khoảng 3.400 đô la sau khi giảm xuống mức thấp hàng năm mới ở mức 3.210 đô la vào ngày 7 tháng 12.

Trên cơ sở hàng tuần, Bitcoin (BTC) tăng sáu phần trăm từ 3.210 đô la lên 3.400 đô la nhưng thị trường tiền điện tử đã mất 14 tỷ đô la định giá so với đô la Mỹ chủ yếu do hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số lớn và sự sụt giảm giá trị của ERC20 mã thông báo.

Giá Ethereum cũng đã phục hồi nhẹ với mức độ tương tự như Bitcoin, với Ethereum (ETH) ghi nhận mức tăng tám phần trăm từ 83 đô la lên 90 đô la. Nhưng, giá Bitcoin Cash vẫn ở mức thấp nhất mọi thời đại ở mức 94 đô la.

Bitcoin mua tường lớn

Theo Su Zhu, Giám đốc điều hành tại Three Arrows Capital, mua các bức tường trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Bitstamp cho Bitcoin với giá 3.300 đô la đã tăng đáng kể trong vài tuần qua.

Bức tường mua tăng trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn cho thấy rằng một nhóm nhỏ các nhà đầu tư đang bắt đầu tích lũy Bitcoin trong khi nó vẫn biến động cao trong phạm vi giá chặt chẽ nhưng thấp.

Zhu giải thích :

Giảm 10% từ đây (3.300 đô la), mua tường trên @Coinbase hiện là lớn nhất (tính theo BTC) kể từ giữa năm 2015. Tương tự với Bitstamp.

Ông nhấn mạnh thêm rằng để vượt qua mức 3,300 đô la, nhiều nhà đầu tư hơn trên các sàn giao dịch đã biết của khách hàng của bạn (KYC), về cơ bản là các sàn giao dịch tiền điện tử, sẽ cần phải vượt qua bức tường mua lớn ở mức 3.300 đô la và dẫn đầu một cường độ cao bán tháo

Để phá vỡ thấp hơn sẽ yêu cầu điền vào các giá thầu được hỗ trợ fiat. Hoặc là 1) nhiều BTC vay hơn để trực tuyến 2) Bán giảm giá có thể KYC. Bán phái sinh sẽ chỉ dẫn đến việc tài trợ trở nên rất tiêu cực như nó đã được, ông nói.

Nếu một đợt bán tháo lớn không lường trước được xảy ra, khối lượng Bitcoin hàng ngày dao động ở mức khoảng 4 tỷ đô la, sẽ phải tăng vọt lên trên mức cao hàng tháng của nó chỉ hơn 6,5 tỷ đô la.

Trong bảy ngày qua, khối lượng của tiền điện tử chiếm ưu thế đã tiếp tục giảm khi giá của tài sản ổn định trong khoảng từ 3.300 đến 3.500 đô la. Sự sụt giảm về khối lượng BTC chủ yếu cho thấy áp lực bán đối với đồng tiền đã giảm sau khi giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Là một nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích kỹ thuật với bí danh trực tuyến, Hsaka, cho biết, cho đến khi BTC thoát khỏi ngưỡng kháng cự lớn, có khả năng nó sẽ nằm trong khoảng từ 3.300 đến 3.500 đô la. Một số kháng cự tồn tại ở phía bắc $ 3.000, ở mức khoảng $ 3.500 và $ 3.700.

Các nhà phân tích cho biết :

Cấm khá chậm xay từ ngô. Đến với kháng cự bây giờ. Một sự phá vỡ rõ ràng và đóng cửa của mức kháng cự $ 3,480, và tôi đang hướng tới việc quay trở lại nguồn cung màu xám. Không hợp lệ khi di chuyển trở lại dưới $ 3,400.

Là một cuộc biểu tình ngắn hạn cho Bitcoin

Hiện tại, dựa trên xu hướng của thị trường kể từ đầu tháng 12, nhiều khả năng Bitcoin sẽ mở rộng tâm lý tiêu cực vào năm 2019. Cho đến khi đồng tiền bắt đầu có dấu hiệu ổn định kéo dài và bắt đầu giai đoạn hợp nhất, biến động ở mức thấp phạm vi giá dự kiến.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ  TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền điện tử liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Read Next

Công ty UAE khai thác Ripple Blockchain RippleNet để triển khai thanh toán xuyên biên giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *