Giá Bitcoin Cash đột nhiên vượt qua mức giá 700 USD

Giá của Bitcoin Cash đã duy trì được quỹ đạo tăng trưởng và vượt qua mốc 700$ vào ngày 18 tháng 8.

Trong các phiên giao dịch cuối tuần, giá của Bitcoin Cash đã tăng hơn gấp hai lần và vượt lên đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng tiền điện tử

Sự phát triển tích cực này được thể hiện trong việc Bitcoin Cash là một phần nguyên thủy của Bitcoin tách ra từ Bitcoin Blockchain vào đầu tháng Tám.

Sự phân tách của Bitcoin đã được thực hiện khi một nhóm thợ mỏ và nhà phát triển đã thông qua một phần mềm có các quy tắc mạng mới mà không tương thích với mật mã.

Trong khi Bitcoin tiếp tục hiệu suất vượt trội sau khi chia tách mức giá kỷ lục mà vua của các đồng tiền điện tử đạt được cao hơn 4.000$, Bitcoin Cash vẫn giữ được mức độ trì trệ trong những tuần đầu tiên khi vừa trình làng.

Tuy nhiên, sau đó đã có một sự tăng trưởng đột biến về giá trong thời gian giữa tháng tám, đạt khoảng 750$ cho mỗi Bitcoin Cash

Có một số yếu tố có thể xảy ra sau sự gia tăng giá đột ngột giá của Bitcoin Cash, nhưng vẫn không chắc chắn liệu các trình điều khiển này sẽ có thể tiếp tục thúc đẩy giá trị của Bitcoin Cash tăng lên trong tương lai.

Một trong những động lực chính đằng sau quỹ đạo của Bitcoin Cash là:

Miners mechanics – Độ khó trong việc khai thác mỏ của mạng lưới Bitcoin Cash đang thu hút số lượng thợ mỏ ngày càng tăng vì thu nhập của họ sẽ cao hơn đối với số chi phí mà mà họ bỏ ra để khai thác được Bitcoin Cash. Trong thời gian chia tay với Bitcoin, việc khai thác Bitcoin Cash rất khó khăn do cơ chế lộn xộn của sự phân chia. Với sự gia tăng gần đây về giá của đồng tiền kỹ thuật số và sự suy giảm mạnh về độ khó khi khai thác, dự đoán số lượng mỏ Bitcoin Cash sẽ tăng thêm.

Khối lượng giao dịch mới – Có dấu hiệu cho thấy số lượng giao dịch tiền điện tử đang ngày càng tăng và mọi người đang hướng tới áp dụng Bitcoin Cash trong nền tảng của họ. Một trong những điểm đáng chú ý là lượng giao dịch chiếm khoảng 1,2 tỷ USD là ba sàn giao dịch của Hàn Quốc vào giữa tháng 8, cụ thể là Bithumb, Coinone và Korbit

Xử lý nhanh hơn – CNBC báo cáo rằng Bitcoin Cash xử lý nhanh hơn có thể khiến 40% các nhà đầu tư đặt cược vào nó.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin cần đạt 3,504 USD trong ngày hôm nay để tránh khỏi xu hướng giảm

Read Next

Ethereum Thông báo sẽ Metropolis Hard Fork

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *