Giá Bitcoin cần đạt 3,504 USD trong ngày hôm nay để tránh khỏi xu hướng giảm

Theo một nguồn tin về đầu tư thì giá trị của Bitcoin chỉ có thể tránh được chu kỳ giảm nếu đóng cửa trên mức 3,504 USD trong ngày hôm nay.

Trong một bản tin về phân tích giá hàng tuần của Bitcoin hôm thứ Năm thì FXStreet nói rằng mặc dù Bitcoin đã có một mức giá cao nhất nhưng các nhà phân tích giá Bitcoin có thể vượt qua đỉnh cũ trong những ngày sắp tới.

Bitcoin chỉ cần đóng cửa cuối ngày với mức giá 3,504 USD sẽ tạo đà cho sự khôi phục xu hướng thị trường tăng trưởng kèm theo khối lượng giao dịch đã có đấu hiệu tăng mạnh.

Nếu Bitcoin không đóng cửa phiên giao dịch được kỳ vọng như trên thì giá trị của Bitcoin có thể rơi về mức giá khoảng 3.100 USD hoặc 3.000 USD là rất có khả năng.

Các nhà giao dịch Bitcoin đang kỳ vọng vào xu hướng tăng điểm, sau đó là những sự điều chỉnh, cũng như những đợt rớt giá đáng kể.

Sự quay trở lại mức 3.000 USD sẽ phù hợp với xu hướng gần như những tháng gần đây, với sự suy giảm có thể có tác động tương tự.

Đối với FXStreet, mối quan tâm chính là khối lượng giao dịch.

Tác giả vẫn tiếp tục trích dẫn phân tích từ các biểu đồ giá hàng ngày và đã lưu ý nhiều lần về sự biến động giá cả và khối lượng trong vài ngày qua.

“Bây giờ, chúng ta đang chứng kiến đồng tiền điện tử Bitcoin có thể hồi phục đáng kể, với khối lượng tăng lên và phá vỡ đường xu hướng giảm trong ngày qua”.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ethereum tăng giá 300 USD mức giá tăng ấn tượng trong 30 ngày qua

Read Next

Giá Bitcoin Cash đột nhiên vượt qua mức giá 700 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *