Genesis Mining đăng quảng cáo mỉa mai huyền thoại Warren Buffett về Bitcoin

Chiến dịch vận động người dân tìm hiểu về bitcoin của Genesis Mining đã đăng các biển quảng cáo bên ngoài văn phòng của tỷ phú huyền thoại Warren Buffet để nhắc nhở ông rằng ông đã sai về Google và Amazon và cảnh báo ông rằng ông ấy có thể sai về bitcoin.

Genesis Mining công khai đả kích Warren Buffett trên truyền thông quảng cáo

Các bảng quảng cáo đã được đăng ngay sau khi Buffet bitcoin bị giải tán trong một cuộc họp cổ đông thường niên tại Berkshire Hathaway.

Biển quảng cáo Billboards được xây dựng để đả kích Warren Buffett

Các bảng quảng cáo đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ từ những người trên Twitter, một số người cho rằng Warren Buffett không còn cần đến tiền điện tử nữa vì ông đã quá giàu.

Một tweeter cho rằng tiền điện tử sẽ nhận được sự chú ý của Buffet cho đến khi nó được sử dụng để mã hóa cổ phiếu thông thường.

Chiến dịch quảng cáo để tăng sự nhận thức về Bitcoin của người dân, Genesis Mining đang nỗ lực để phổ cập cho công chúng về bitcoin. Mục tiêu là phổ biến Bitcon trên truyền thông chính thống.

Đầu tháng này, Genesis Mining đã tổ chức cuộc biểu tình “Bankers Against Bitcoin” tại hội thảo Blockchain Consensus 2018 tại thành phố New York. Những người biểu tình, người đã tự giới thiệu mình với tư cách là chủ ngân hàng, mang dấu hiệu chống bitcoin để truyền đạt sự phản đối của ngành ngân hàng đối với bitcoin.

Marco Streng là Giám đốc điều hành của Genesis Mining, lưu ý trên trang web của Bankers Against Bitcoin rằng công nghệ tài chính công nghệ cao Blockchain mà đại diện là tiền điện tử sẽ là tương lai của thế giới và cảnh báo các lãnh đạo ngân hàng rằng sẽ bị một kết cục thê thảm nếu như không chịu thay đổi.

Theo CNN

EcoinBanks

Read Previous

Tom Lee đưa dự đoán giá Bitcoin sẽ chạm mốc 25.000 USD vào năm 2019

Read Next

Tim Draper cho thấy một tương lai của nhân loại không thể thiếu được công nghệ Blockchain trong mọi mặt đời sống

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *